ททท.เสนอ บรรยากาศส่งเสริมการขายตลาดตะวันออกกลาง

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 26, 2004 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และธุรกิจท่องเที่ยวไทยจำนวน 11 หน่วยงาน ร่วมกันจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยว Thailand Road Show to the Middle East ที่รัฐคูเวตราชอาณาจักรบาห์เรน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 17 ,19 และ 21 เมษายน 2547 ตามลำดับ ขณะเดียวกันยังได้ ร่วมกับ บริษัท LTU Asia Tours เข้าร่วมงาน Emirates Holidays World 2004 ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 29 เมษายน — 1 พฤษภาคม 2547 โดยมีการเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวไทยให้กลุ่มผู้ซื้อในตลาดตะวันออกกลางรับทราบ นอกจากนี้ยังร่วมกับธุรกิจท่องเที่ยวไทยจำนวน 39 หน่วยงาน เข้าร่วมงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว Arabian Travel Mart 2004 (ATM’04) ที่ Dubai World Trade Cantre เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 4 — 7 พฤษภาคม 2547 โดยกิจกรรมทั้งหมดเพื่อส่งเสริมและเป็นการเร่งยอกขายรายการนำเที่ยวมายังการท่องเที่ยวไทยในตลาดตะวันออกกลาง
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท. โทร.0-2250-5500 ต่อ 1555 - 1563 โทรสาร 0-2250-5681
ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr--จบ--
-นท-