ยามาฮ่าจัดเต็ม YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพ กับยามาฮ่า TTX หัวฉีด เปิดตัว 4 ภาค 4 จังหวัด

ข่าวยานยนต์ Thursday May 3, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--Thai Yamaha Motor ยามาฮ่า TTX หัวฉีด จัดเต็มความมันส์ระดับเทพ เปิดตัวสุดอลังการ 4 ภาค 4 จังหวัด บุรีรัมย์, พิษณุโลก, ชลบุรี และนครศรีธรรมราช พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตื่นเต้นแบบสุดขั้ว และปิดท้ายกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินระดับเทพ นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดเผยถึงกิจกรรม “YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพกับยามาฮ่า TTX หัวฉีด” ว่า “หลังจากที่ยามาฮ่าได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทีทีเอ็กซ์ หัวฉีด เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ถึงดีไซน์ล้ำขั้นเทพที่ผสมผสานความเป็นเทคโนโลยี เทรนดี้ และ เอ็กซ์ไซต์ติ้ง (Technology / Trendy / X-citing) อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมด้วยระบบหัวฉีดอัจฉริยะยามาฮ่า เอ็มเจ็ท (YM-Jet) ประหยัดน้ำมันขั้นเทพถึง 55.75 กิโลเมตร/ลิตร รวมทั้งมีเสียงการตอบรับจากลูกค้าต่างจังหวัด และต้องการจะมีโอกาสได้ร่วมสัมผัสความสนุกและมันส์ขั้นเทพกับปรากฏการณ์ความมันส์กับคอนเสิร์ต INVV ที่จัดขึ้นที่ลานกิจกรรมเซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมในชื่อ “YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพกับยามาฮ่า TTX หัวฉีด” โดยเป็นกิจกรรมสุดมันส์ที่จัดขึ้น 4 ภาค 4 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดบุรีรัมย์, พิษณุโลก, ชลบุรี และนครศรีธรรมราช รวมเอาความมันส์ระดับเทพมากมาย อาทิ โชว์สตั้นท์ยามาฮ่าทีทีเอ็กซ์ ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ ชมมอเตอร์ไซค์ไต่โลกสุดเร้าใจและพบกับทีทีเอ็กซ์ตกแต่งระดับเทพจากร้านแต่งชื่อดัง ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับเทพของเมืองไทย รับรองว่าโดนใจลูกค้าอย่างแน่นอน” สำหรับกิจกรรม “YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพกับยามาฮ่า TTX หัวฉีด” จะจัดขึ้น 4 ภาค 4 จังหวัด ได้แก่ - 5 พฤษภาคม ที่ จ.บุรีรัมย์ - 12 พฤษภาคม ที่ จ. พิษณุโลก - 19 พฤษภาคม ที่ จ. ชลบุรี - 2 มิถุนายน ที่ จ.นครศรีธรรมราช ชาวยามาฮ่าห้ามพลาด! เตรียมพบความมันส์สุดอลังการระดับเทพจากยามาฮ่า ที่สร้างปรากฏการณ์ความตื่นเต้นสุดขั้ว งานนี้ชมฟรี! - การเปิดตัว Yamaha TTX หัวฉีดอัจฉริยะ พร้อม TTX ตกแต่งกว่า 30 คัน จากสำนักแต่งระดับเทพ และ Promotion พิเศษสุดและรับของแถมมากมาย - ตื่นตะลึงกับคอนเสิร์ตความมันส์ระดับเทพสุดอลังการจากศิลปินระดับเทพ ทั้ง Slot Machine / Paradox / Potato / ก้านคอคลับ - ตื่นเต้นกับโชว์สตั้นท์ ยามาฮ่า TTX ดีกรีแชมป์ ระดับประเทศ - ตื่นตากับมอเตอร์ไซค์ไต่โลก สุดเร้าใจ - พร้อมร่วมสนุกกับความมันส์สุดอลังการอีกมากมายภายในงาน พบกับความมันส์ระดับเทพ “YAMAHA THAILAND ALERT: ปรากฎการณ์ความมันส์สุดอลังการระดับเทพกับยามาฮ่า TTX หัวฉีด” สนามแรกได้วันเสาร์ที่ 5 พ.ค นี้ ที่ สนาม ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม จ.บุรีรัมย์ ติดต่อรับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าในจังหวัดบุรีรัมย์ และติดตามภาพความมันส์ระดับเทพได้ทาง www.yamaha-motor.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Yamaha Call Center 02-2639999 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ แผนกประชาสัมพันธ์ 02-7408000