ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 3, 2012 19:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ซิลเลเบิล เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด จับมือ เดอะ วินเทจ คลับ สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟนัดใหญ่พร้อมเอาใจสมาชิกด้วยสิทธิประโยชน์ลดสูงสุด 60% เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด ผู้นำบัตรเครดิตห้างค้าปลีกของประเทศไทยประกาศร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกอล์ฟนัดใหญ่ B-ing Amateur Golf Challenge 2012 ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟ เดอะ วินเทจ คลับ ในระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 20 กันยายน ศกนี้ พร้อมเปิดแคมเปญ Master Your Swing with Central Credit Card มอบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกนักกอล์ฟด้วยส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 60% จากสนามกอล์ฟชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง31 ธันวาคม 2555 คุณชุมวิทย์ ชุมชัยเวทย์ รองผู้อำนวยการอาวุโส สายธุรกิจการขายและการตลาด บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการ เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด เปิดเผยระหว่างการแถลงข่าวเมื่อเร็วๆนี้ว่า “กอล์ฟเป็นหนึ่งในกีฬายอดนิยมของโลกและเป็นกีฬาที่ชื่นชอบของสมาชิกเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด ด้วยเช่นกัน นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ ได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ และให้การสนับสนุนกีฬากอล์ฟมาโดยตลอด รวมทั้งมอบสิทธิประโยชน์หลากหลายและมากมายเพื่อเติมเต็มความสุขสำหรับสมาชิกที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบนี้” ในแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Master Your Swing with Central Credit Card เติมความสุข สนุกได้ทั้งก๊วน ตลอดปี 2012 สมาชิก เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษที่ถูกใจนักกอล์ฟถึง 3 ต่อ คือ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% จาก 90 สนามทั่วประเทศ ต่อที่ 2 รางวัล Top Spender สำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดทุกๆ 2 เดือน สูงสุด 2 ท่านแรกรับฟรีบัตรห้องพักที่ Cher Resort หัวหิน และต่อที่ 3 เมื่อใช้จ่ายครบทุก 5,000 บาท รับสิทธ์ร่วมลุ้นรางวัลตีกอล์ฟฟรีตลอดปี 2013 ที่ เดอะ วินเทจ คลับ พร้อมของรางวัลอื่นๆ มูลค่านับแสนบาท ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตรเพื่อรับสิทธิพิเศษประโยชน์ต่างๆ คุ้มค่าแบบนี้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-627-8111 เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด เป็นบัตรเครดิตที่ให้บริการ โดยบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และเป็นผู้นำบัตรเครดิตห้างค้าปลีก (Retail Card) อีกทั้งเป็นบัตรเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์และอำนาจในการใช้จ่ายที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เผยแพร่ในนาม บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด โดยบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยาโทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468