หลักสูตร ฮาวายเอี้ยน ควิลท์ โดยอ.เคที่ นากาจิม่า กูรู งานควิลท์ ระดับโลก

ข่าวทั่วไป Friday May 4, 2012 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--วีน อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล ตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้า เอลน่า จาโนเม่ และโซอิง เลิฟเว่อร์ส คลับขอเชิญผู้รักงานควิลท์ทุกท่าน เข้าร่วม เวิร์คช็อป ฮาวายเอี้ยน ควิลท์ ครั้งแรกของประเทศไทย โดยกูรู ระดับโลก อ.kathy nakajima เพื่อร่วมฉลองโอกาสครบ รอบ 40 ปีในวงการควิลท์ ของ อ.kathy nakajima ทั้งนี้ผู้เข้าอบรมจะได้ร่วมเรียนรู้เทคนิค ฮาวายเอี้ยน ควิลท์ จากกูรูตัวจริง ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราว จากธรรมชาติเขตุร้อนลงบนผืนผ้า ย้อมสีสดใส ศึกษาเทคนิค คัลเล่อร์ คอมบิเนชั่น การใช้สีสันในงานฮาวายเอี้ยนเทคนิคการตัดผ้า การแอพพลิเค และการควิลท์ แบบที่ถูกต้อง อย่างใกล้ชิด กับศิลปินระดับโลก พร้อมช็อปสินค้าฮาวายเอี้ยน ควิลท์ มากมายภายในงาน สหกรุ้ป เทรดแฟร์ ครั้งที่ 16 (ห้องบอร์ดรูม 4) เปิด อบรม 2 รอบ ในวันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 น.-17.00 น. และวันอาทิตย์ ที่ 1 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 น.-17.00 น. ด่วน !!! รับจำนวนจำกัด ท่านที่สนใจ สามารถโทรสำรองที่นั่ง และสอบถามเพิ่มเติมที่ 02 -689-8520 ต่อ 244 ติดต่อ: บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 02 -689-8520 ต่อ 244