หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดอบรม "ยกเครื่ององค์กร...ด้วยการสร้าง Competitive and Transforming Culture"

ข่าวทั่วไป Friday May 4, 2012 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ขอเชิญร่วมอบรม "ยกเครื่ององค์กร...ด้วยการสร้าง Competitive and Transforming Culture" วันที่ 17 พ.ค. 55 จัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Training & Workshop ยกเครื่ององค์กร ... ด้วยการสร้าง Competitive and Transforming Culture วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2555 เวลา 08.30 — 16.00 น. ณ ห้อง Board Room 4 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ วิทยากร : ดร.ดนัย เทียนพุฒ รางวัลนักทรัพยากรมนุษย์ดีเด่นแห่งประเทศไทย ปี 2552 ประเภทนักวิชาการและที่ปรึกษา ผู้อำนวยการ ดี.เอ็น.ที.เน็ต (D n t Net) และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิสถาบันพระปกเกล้า สิ่งที่ผู้อบรมจะได้รับจากการอบรม - แนวคิดการเปลี่ยนองค์กรสู่วัฒนธรรมองค์กรใหม่ และเทคนิคจัดการการต่อต้านการเปลี่ยนแปลง - ความเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงและการบริหารการต่อต้านการเปลี่ยนแปลงองค์กร - เน้นการฝึกปฏิบัติ ปฏิบัติการกลุ่ม จากวิธีการสำรวจเพื่อปรับเปลี่ยนองค์กร - กรณีศึกษาบทเรียนที่เป็นเลิศ การปรับเปลี่ยนธุรกิจคอนซูเมอร์ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจธนคาร ฯลฯ ติดต่อ: คุณพรพจน์ โทร. 02-345-1180 คุณไกรสร โทร. 02-345-1117, 086-329-1977 E-mail : phornphotc@off.fti.or.th, phornphot.fti@gmail.com, kraisons@off.fti.or.th, kraison.fti@gmail.com ,bmatchingfti@gmail.com