โจนส์ แลง ลาซาลล์รับงานบริหารการขายพรีมา วงอำมาตย์ พัทยา

ข่าวอสังหา Saturday May 5, 2012 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ค.--โจนส์ แลง ลาซาลล์ บริษัท เพชร พัทยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ประกาศแต่งตั้งโจนส์ แลง ลาซาลล์ เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการให้กับพรีมา วงอำมาตย์ เฟสสอง โครงการคอนโดมิเนียมหรูสไตล์รีสอร์ทที่กำลังมาแรงที่สุดโครงการหนึ่งในพัทยาด้วยราคาเสนอขายที่ดึงดูดใจด้วยการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ครบ นายอิทธิ ชวลิตธำรง ซีอีโอ เพชร พัทยา ดีเวลลอปเมนท์ กล่าวว่า “พรีมา วงอำมาตย์ เฟสสอง เปิดตัวขึ้นหลังจากเฟสที่หนึ่งของโครงการ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมความสูง 6 ชั้น ประสบความสำเร็จอย่างสูงและมียอดการขายไปแล้วกว่า 90%” “พรีมา วงอำมาตย์ เฟสสอง มีขนาดโครงการที่ใหญ่กว่าเฟสหนึ่งมาก ดังนั้น เราจึงตัดสินใจเลือกโจนส์ แลง ลาซาลล์ให้เข้ามาบริหารงานขาย เพื่อให้มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในด้านยอดขายสูงเช่นเดียวกับเฟสหนึ่ง โดยอาศัยความสัมพันธ์ที่โจนส์ แลง ลาซาลล์มีกับกลุ่มผู้ซื้อทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้ เรายังเชื่อว่า การร่วมงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลกดังเช่นโจนส์ แลง ลาซาลล์ จะช่วยทำให้ผู้ซื้อมีความมั่นใจในโครงการพรีมา วงอำมาตย์มากขึ้น” พรีมา วงอำมาตย์ เฟสสองตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งริมหาดวงอำมาตย์ในพัทยา มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2558 โครงการเป็นอาคารขนาดความสูง 34 ชั้น ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน จำนวน 108 ยูนิต ภายในอาคารเดียวกัน ยังประกอบด้วยเซอร์วิสอพาร์เม้นท์ใน 7 ชั้น และชั้นจอดรถ 4 ชั้น โครงการตั้งอยู่ในทำเลสะดวกบนถนนนาเกลือซอย 18/1 ในพัทยาเหนือ และมีทางเดินลงหาดได้โดยตรง ในส่วนของคอนโดมิเนียม มีขนาดยูนิตที่หลากหลายโดยเริ่มจากห้องชุดสตูดิโอ ห้องชุดขนาด 1-3 ห้องนอน ไปจนถึงห้องสูทเพ้นท์เฮ้าส์ และห้องสูทแกรนด์เพ้นท์เฮ้าส์ขนาด 5 ห้องนอน นอกจากนี้ จากการที่ยูนิตคอนโดมิเนียมตั้งอยู่ในตั้งแต่ชั้น 14 ไปถึงชั้น 34 ทำให้ทุกยูนิตสามารถมองเห็นวิวทะเลโดยไม่มีสิ่งบดบัง นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ โจนส์ แลง ลาซาลล์กล่าวว่า “พัทยากำลังเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อที่พักอาศัยเพื่อใช้ในวันหยุด เนื่องจากการเดินทางจากกรุงเทพฯ มีความสะดวกรวดเร็วขึ้นมาก นอกจากนี้ ตลาดคอนโดมิเนียมของพัทยาเองมีการเติบโตขึ้นมากด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ซื้อมีทางเลือกมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งเสริมความสนใจของผู้ซื้อ” “อย่างไรก็ดี ในตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วของพัทยา อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ซื้อที่จะเลือกคอนโดมิเนียมที่มีเสนอขายอยู่มากได้อย่างถูกต้องเหมาะสม นอกจากนี้ ผู้พัฒนาโครงการมีจำนวนมากด้วยเช่นกัน ทั้งที่เป็นชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งในสภาวการณ์เช่นนี้ โครงการที่จะประสบความสำเร็จได้ ต้องสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ ความเป็นมาของบริษัทผู้พัฒนาโครงการเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ซื้อ” นางสุพินท์กล่าว เพชร พัทยา ดีเวลลอปเมนท์ เป็นบริษัทพัฒนาโครงการของไทยที่มีประสบการณ์ที่เชื่อถือได้ จากการที่เคยพัฒนาโครงการเดอะ โคฟ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมระดับหรูหรา ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับพรีมา วงอำมาตย์ นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทของตระกูลชวลิตธำรง ซึ่งเป็นตระกูลที่มีชื่อเสียง มีฐานะการเงินที่แข็งแกร่ง และถือครองพอร์ตที่ดินจำนวนมากในพัทยา รวมถึงแปลงที่ดินที่โครงการพรีมา วงอำมาตย์ตั้งอยู่” นางรัชนีพร บิชอป ผู้อำนวยการฝ่ายบริการธุรกิจที่อยู่อาศัยโจนส์ แลง ลาซาลล์กล่าวว่า “พรีมา วงอำมาตย์ เฟสสอง เป็นโครงการคอนโมเนียมที่มีความพิเศษมากในพัทยา เนื่องจากโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ส่วนใหญ่ เสนอยูนิตที่มีขนาดเล็กลง แต่พรีมา วงอำมาตย์ เฟสสองมีขนาดตั้งแต่ 41 ตารางเมตรสำหรับห้องชุดสตูดิโอ ไปจนถึง 846 ตารางเมตรสำหรับห้องสูทแกรนด์เพ้นท์เฮ้าส์ ทุกยูนิตยังมีการตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าคุณภาพดี ทำให้ราคาที่เสนอขายมีความน่าดึงดูดใจ เมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมโครงการอื่นๆ ที่มีเกรดและทำเลใกล้เคียงกัน” ราคาขายสำหรับโครงการพรีมา วงอำมาตย์เฟสสอง เริ่มต้นที่ 102,500 บาทต่อตารางเมตร รวมการตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี อาทิ พื้นไม้มาฮอกกานี ห้องน้ำกระจกใสซึ่งสามารถเปิดสวิทช์ปรับให้ผิวกระจกกลายเป็นฝ้าได้ อ่างอาบน้ำหินอ่อน ผนังห้องบุหนัง หน้าต่างกระจกกรองรังสียูวี และทีวีจอแอลซีดี ซึ่งสามารถใช้สวิทช์ควบคุมการยกตัวจอขึ้นลงจากตู้เก็บซ่อนตัวทีวีได้ “พรีมา วงอำมาตย์ยังมีศักยภาพสูงในการมีมูลค่าปรับเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต เนื่องจากที่ดินริมหาดในทำเลชั้นนำของพัทยาสำหรับการพัฒนาโครงการใหม่ๆ มีเหลือน้อยลงเรื่อยๆ” นางรัชนีพรกล่าว รูปภาพ : นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ โจนส์ แลง ลาซาลล์รับมอบสัญญาการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนการขายโครงการพรีมา วงอำมาตย์ คอนโดมิเนียมหรูริมหาดวงอำมาตย์ จากนายอิทธิ ชวลิตธำรง ซีอีโอ บริษัท เพชร พัทยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เกี่ยวกับพรีมา วงอำมาตย์ พรีมา วงอำมาตย์เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาคอมเพล็กซ์อสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่บนที่ดินเนื้อที่ 70 ไร่ริมหาดวงอำมาตย์ โดยบริษัท เพชร พัทยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งอสังหาริมทรัมพย์โครงการแรกที่พัฒนาไปแล้วในคอมเพล็กซ์นี้ คือ เดอะ โคฟ เป็นอาคารคอนโดมิเนียมขนาด 18 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดระดับหรู 100 ยูนิต และเพิ่งก่อสร้างแล้วเสร็จเมื่อเร็วๆ นี้ ในส่วนของโครงการพรีมา วงอำมาตย์ แบ่งออกเป็นสองเฟสๆ แรกเป็นอาคารคอนโดมิเนียมขนาด 6 ชั้น มีห้องชุด 34 ยูนิต ซึ่งในจำนวนนี้ขายไปแล้ว 32 ยูนิต หลังการก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2558 ผู้อยู่อาศัยในโครงการพรีมา วงอำมาตย์จะสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีอยู่อย่างครบครันภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า รวมถึงสวนในรอบบริเวณโครงการและสวนลอยฟ้าบนตัวอาคาร