ซีบี ริชาร์ด เอลลิส กวาด 8 รางวัลจากงานพร็อพเพอร์ตี้อวอร์ด 2555

ข่าวอสังหา Tuesday May 8, 2012 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ประสบความสำเร็จอย่างสูงในฐานะที่เป็นสาขาที่ได้รับการเสนอชื่อมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค จากงานประกาศรางวัล เอเชีย แปซิฟิค พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ประจำปี 2555 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศไทยถึง 5 รางวัล จากสาขาที่ปรึกษา สาขาตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ และสาขาเว็บไซต์ จากนั้นจึงได้รับสิทธิ์ให้เข้าประกวดในระดับภูมิภาคต่อไป ซึ่งครอบคลุมประเทศออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เอเชียเหนือ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในที่สุดก็ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศในอีก 2 สาขา คือ ที่ปรึกษาที่ดีที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งบริษัทที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่ ซาวิลส์ คอลลิเออร์ส และ โจนส์ แลง ลาซาลล์ ทั้งนี้ อีกหนึ่ง ผู้ชนะเลิศจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลในสาขาเว็บไซต์ คือ ฮันเตอร์ ซอธิบี้ จากภูเก็ต ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย เข้าร่วมงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส บริษัทฯ ได้รับรางวัลมาแล้วทั้งสิ้น 29 รางวัล ซึ่งหนึ่งนั้นคือ รางวัลเว็บไซต์ด้านพาณิชย์ที่ดีที่สุดในโลก “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านการเป็นตัวแทนและที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้ง ดีใจที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังกล่าวจากการแข่งขันที่เปิดกว้างให้กับคู่แข่งของเราทั่วทั้งภูมิภาค” นายเดวิด ซีมิสเตอร์ ประธานบริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย กล่าว นายเดวิดยังขอบคุณพนักงานทั้ง 1,081 คนของซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย สำหรับความมุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการให้บริการในระดับสูงสุด และความทุ่มเททำงานหนัก ซึ่งผลเป็นที่ประจักษ์ได้ชัด นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ความตั้งใจและความพยายามของทีมงานไม่ว่าจะเป็นทีมงานด้านการเป็นตัวแทนและทีมงานมืออาชีพด้านอื่น ๆ รวมทั้งการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ล้วนเป็นหัวใจสำคัญต่อตำแหน่งทางการตลาดของบริษัทฯ ในช่วงไม่กีปีที่ผ่านมา การให้ความสำคัญและการพัฒนาการทำการตลาดผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เว็บไซต์ เป็นสิ่งที่สำคัญมากต่อผลประกอบการและผลในด้านอื่น ๆ ที่บริษัทได้รับ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส สาขาอื่น ๆ ในภูมิภาคก็เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และสาขาฟิลิปปินส์ ซึ่งเข้าประกวดเป็นครั้งแรก ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศถึง 4 รางวัล และได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคในสาขาตัวแทนในการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ จากการประกาศรางวัลประจำปี 2555 ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ได้รับทั้งสิ้น 19 รางวัล ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค ในปีที่ผ่านมา งานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ได้รับการสนับสนุนจากทั้งซีเอ็นบีซี และบลูมเบิร์กทีวี สำหรับในปีนี้ ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารเอชเอสบีซี มาเลเซีย และสถาบัน RICS แห่งเอเชีย รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่และทรงเกียรติที่สุดที่ได้รับการยอมรับแวดวงระดับนานาชาติ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย จะเป็นตัวแทนของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคเข้าประกวดในสาขารางวัลที่ปรึกษาที่ดีที่สุดในโลก และรางวัลตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งจะเป็นการแข่งขันระหว่างผู้ชนะเลิศจากแต่ละภูมิภาคในช่วงปลายปีนี้