เปิดแล้วห้องรับบริจาคโลหิตแห่งใหม่ ณ โรงแรมโฆษะขอนแก่น

ข่าวทั่วไป Tuesday May 8, 2012 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น นายสมบัติ ตรีวัฒน์สุวรรณ ผู้ว่าฯขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดห้องรับบริจาคโลหิตแห่งใหม่ ณ โรงแรมโฆษะ โดยมี พญ.สร้อยสอางค์ พิกุลสด ผอ.ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย,คุณสุวรรณี ตรีวัฒน์สุวรรณ นายกเหล่ากาชาดขอนแก่น ,คุณชาติชาย โฆษะวิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมโฆษะ ให้การต้อนรับ โรงแรมโฆษะ ให้ความสำคัญกับงานบริจาคโลหิตมาตลอดกว่า 14 ปี โดยตั้งจุดรับบริจาคโลหิตเป็นประจำทุกเสาร์แรกของเดือน มียอดโลหิตสะสมกว่า 2 ล้านซีซีเมื่อ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่ด้วยความต้องการโลหิตเพื่อไปช่วยเหลือผู้ป่วยยังคงไม่เพียงพอ โรงแรมโฆษะจึงเล็งเห็นว่าหากเปิดห้องรับบริจาคโลหิตเพิ่มอีก น่าจะได้ยอดรับบริจาคโลหิตเพิ่มมากขึ้น จึงได้แบ่งพื้นที่บริเวณหน้าโรงแรมโฆษะ ให้กับสภากาชาดไทยได้ปรับปรุงเป็นห้องรับบริจาคโลหิตแห่งใหม่ เพื่อให้สภากาชาดไทยจัดหาโลหิตให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้ป่วย โดยจะเปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 น. เสาร์-นักขัตฤกษ์ 10.00-15.00 น.หยุดวันอาทิตย์ โรงแรมโฆษะได้จัดสถานที่จอดรถไว้ให้กับผู้มีจิตศรัทธาที่มาบริจาคโลหิต เพื่ออำนวยความสะดวก สามารถจอดรถได้ที่โรงแรมโฆษะ หรือตึกคอมโฆษะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 043-389159,043-320-320