agoda.com เสนอราคาห้องพักสุดคุ้มสำหรับงาน Computex Taipei 2012

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 8, 2012 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--agoda agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ขอมอบราคาห้องพักสุดพิเศษจากโรงแรมในไทเปที่คัดสรรมาให้แล้วสำหรับงาน Computex Taipei 2012 งาน Computex Taipei ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5 ถึง 9 มิถุนายนนี้ ถือเป็นหนึ่งในงานเทคโนโลยีสารสนเทศอันดับต้นๆ ของโลกและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย งานครั้งนี้จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการ Taipei World Trade Center โดยจะดึงดูดผู้จัดแสดงผลงานและผู้ซื้อจากทั่วโลกที่เดินทางมาชมผลิตภัณฑ์ ICT ล่าสุด รวมทั้งเข้าร่วมประชุมสัมมนาเกี่ยวกับแนวโน้มและประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแวดวงนี้ งานในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงผลงานร่วม 1,800 รายและบูธถึง 5,300 บูธ ในปีนี้ แท็บเล็ตยังคงมาแรง ขณะที่นวัตกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ อัลตราบุ๊ก การประมวลผลแบบคลาวด์ ITสีเขียว และเทคโนโลยี3D เป็นต้น สมาร์ทโฟนจะจัดแสดงรวมกันอยู่ในโซน “Handheld Plus” และเช่นเคย การแสดงผลงานจาก Microsoft ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 มิถุนายนน่าจะเป็นช่วงที่มีผู้คนพูดถึงกันมากที่สุดในงานครั้งนี้ Computex Taipei 2012 จะแบ่งพื้นที่จัดแสดงออกเป็นห้าแห่งภายใน World Trade Center โดยมีรถชัตเติลบัสรับส่งผู้ร่วมงานระหว่างจุดต่างๆ World Trade Center ตั้งอยู่ในตัวเมืองของเขตซินยีและมีรถสาธารณะพร้อมให้บริการ ผู้เข้าร่วมงานสามารถนั่งรถชัตเติลบัสออกจากสถานีรถประจำทางหรือสถานีรถไฟไทเป หรือจะเดินมาจาก Taipei City Hall MRT ก็ได้ agoda.com ได้ประกันห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมในไทเปต่อไปนี้ไว้ให้คุณ บางแห่งตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่จัดงานและเที่ยวชมเมืองได้ง่าย ขณะที่บางแห่งก็เน้นการพักผ่อนอันหรูหรา ราคาห้องพักทั้งหมดใช้ได้ในช่วงที่มีการจัดงาน Computex Taipei 2012 ข้อเสนอโรงแรมสำหรับงาน Taipei Computex จาก agoda.com Master Inn 4 ดาว เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์อันทันสมัยพร้อมพื้นที่ครัวเล็กๆ อยู่ติดกับ QSquare Mall ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร เดินทางสะดวก เริ่มต้นที่ 3,110 บาทต่อคืน ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการยกเลิกหากยกเลิกล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนเช็คอิน Taipei Fullerton Hotel-East 4 ดาว อยู่ใกล้กับทางหลวงนานจิงสายตะวันออก เดินทางสะดวกด้วยรถประจำทางและแท็กซี่ สามารถเดินไปเที่ยวตลาดกลางคืนและ CP City Living Mall ได้ เริ่มต้นที่ 3,820 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 30 ธันวาคม 2012 The Riviera Hotel Taipei 4 ดาว โรงแรมอันสะดวกสบายและเงียบสงบ มีแท็กซี่พร้อมให้บริการ ใกล้กับร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ ใช้เวลาเดินไปยังสถานี MRT ไม่ถึง 10 นาที เริ่มต้นที่ 4,125 บาทต่อคืน รับส่วนลด 10% ใช้ได้จนถึง 30 มิถุนายน 2012 Palais de Chine Hotel 5 ดาว โรงแรมที่โดดเด่นด้วยการออกแบบภายในอันหรูหราและ Wi-Fi ฟรีสำหรับชั้นผู้บริหาร ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้า GSquare ถัดจากสถานีรถไฟหลักไทเป เริ่มต้นที่ 6,130 บาทต่อคืน รับส่วนลด 15% ใช้ได้จนถึง 30 ธันวาคม 2012 Hotel HD Palace 4 ดาว โรงแรมธุรกิจในเขตต้าอันแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวาง มี Wi-Fi ให้ใช้ในห้อง และมองเห็นวิวตึก Taipei 101 ใช้เวลาเดินไปยัง MRT เพียง 10 นาที เริ่มต้นที่ 2,990 บาทต่อคืน รับส่วนลด 25% ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 Royal Biz Hotel 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนซินยี ขึ้นรถแท็กซี่สะดวกและเดินไปยัง MRT ได้ทั้งสองสถานี ห้องกว้างขวาง มีหนังสือพิมพ์และผลไม้สดคอยบริการทุกวัน เริ่มต้นที่ 3,300 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน รับส่วนลด 10% ใช้ได้จนถึง 29 ธันวาคม 2012 Tango Hotel Taipei Nan Shi 4 ดาว โรงแรมทันสมัยที่ออกแบบตกแต่งโดยดีไซเนอร์ มองเห็นวิวสวนและเส้นขอบฟ้าของเมือง มีไมโครเวฟและ Wi-Fi ฟรีในห้อง (Premium King ขึ้นไป) และเดินไปยังสถานี MRT ได้ เริ่มต้นที่ 4,035 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน รับส่วนลด 20% ใช้ได้จนถึง 30 มิถุนายน 2012 FX Hotel Taipei Nanjing East Rd. 4 ดาว โรงแรมออกแบบเก๋ไก๋ ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบเต็มอิ่ม เดินไปยังสถานี MRT สายนานจิงตะวันออกในเวลาไม่ถึง 5 นาที ใกล้กับร้านค้าและร้านอาหาร เริ่มต้นที่ 2,280 บาทต่อคืน รับส่วนลด 30% ใช้ได้จนถึง 30 ธันวาคม 2012 The Ambassador Hotel Taipei 5 ดาว ใกล้กับตลาดกลางคืนนิงเซีย สามารถเดินไปยัง MRT ได้ ล้อมรอบไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร มีปลั๊กไฟที่ใช้ได้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกโซนและชุดอุปกรณ์อาบน้ำพร้อมให้บริการ เริ่มต้นที่ 4,740 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน รับส่วนลด 30% ใช้ได้จนถึง 28 ธันวาคม 2012 Grand View Resort Beitou 5 ดาว - เที่ยวชมบรรยากาศนอกตัวเมือง! ตั้งอยู่ในเมืองน้ำพุร้อนเบตู ห้องพักหรูหรา มีออนเซ็นส่วนตัว มองเห็นวิวป่าเขา สถานที่เงียบสงบ มีทุกอย่างพร้อมให้บริการ เริ่มต้นที่ 14,350 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน รับส่วนลด 10% ใช้ได้จนถึง 31 สิงหาคม 2012 หากต้องการทราบข่าวสารและข้อมูลอัพเดตล่าสุด ติดต่อ agoda.com ผ่านทาง www.facebook.com/agoda