เพอร์เฟค สลิม ศูนย์สุขภาพและรูปร่างแบบองค์รวม จัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ คริสติน่า อากีล่าร์ เผยโฉมใหม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม กับโชว์พิเศษสไตล์แดนซิ่ง ควีน

ข่าวทั่วไป Thursday May 10, 2012 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--Public Hit เพอร์เฟค สลิม (Perfect Slim) ศูนย์สุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีรูปร่างและผิวพรรณที่สมบูรณ์แบบไปพร้อมๆ กับการมีสุขภาพดีจากภายใน เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันก่อน ณ โรงแรม เรอเนสซองซ์ กรุงเทพ โดยมีผู้มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง โดยก่อนหน้านี้ยังได้ทำการเปิดสาขาใหม่ ที่ เดอะวอล์ค ถนนราชพฤกษ์ โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธาน งานเปิดตัว เพอร์เฟค สลิม จัดขึ้นภายใต้ชื่อ “แกลเมอรัส เพอร์เฟคชั่น ไนท์ วิธ คริสติน่า บาย เพอร์เฟค สลิม (Glamorous Perfection Night with Christina by Perfect Slim)” ซึ่งนอกจากจะเป็นการแนะนำสถาบันดูแลรูปร่าง สุขภาพและความงามแบบองค์รวม หรือ โฮลิสติก สลิมมิ่ง (Holistic Slimming) ซึ่งช่วยปรับสมดุลระบบภายในร่างกาย ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำจากทวีปยุโรป สามารถเพิ่มภาวะเผาผลาญให้กับร่างกายโดยธรรมชาติ แก้ไขปัญหารูปร่างและไขมันสะสมที่ต้นเหตุพร้อมมอบผลลัพธ์ที่ถาวร เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีแล้ว ยังเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวยเซ็กซี่ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่มาพร้อมกับทรวดทรงองค์เอวแสนเฟอร์เฟค อีกด้วย ศศมณฑ์ สงวนสิน ประธานกรรมการบริษัท เดอะ เพอร์เฟค กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด กล่าวว่า เพอร์เฟค สลิม เป็นศูนย์ดูแลสุขภาพ รูปร่าง แบบองค์รวม เพราะนอกจากได้รูปร่างที่ดีเหมาะสมกับสัดส่วนและสมวัยแล้ว ยังช่วยในเรื่องสุขภาพและผิวพรรณที่เปล่งปลั่งงด งาม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ เพอร์เฟคภายใต้สโลแกน “Long Lasting Perfection” “การทรีทเมนท์ของ เพอร์เฟค สลิม ของเราจะเริ่มตั้งแต่การปรับสมดุลในร่างกายเพื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถาวร เป็นการดูแลแบบองค์รวม ขั้นตอนแรก เราจะตรวจร่างกายของลูกค้าก่อนว่ามีความสมบูรณ์เป็นอย่างไร จากนั้นจึงปรับสมดุลเพื่อให้เกิดการเผาผลาญตามธรรมชาติ จากนั้นไปที่ขั้นตอนการสลายไขมัน บางคนมีไขมันสะสมในแต่ละส่วนไม่เหมือนกัน เราจะมีเครื่องมือแต่ละประเภทช่วยเหลือแตกต่างกันไป โดยเครื่องมือของเราทุกตัวนำเข้ามาจากทวีปทางแถบยุโรปทั้งหมด ก่อนมาเปิดตัวเป็นทางการในวันนี้ เราเปิดให้บริการมาเป็นปีแล้ว ตอนนี้มี 10 สาขา การที่เพิ่งเปิดตัวเพราะต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญของเรามีความเชี่ยวชาญจริงๆ ทางเจ้าหน้าที่ที่มาจากยุโรปได้มาอบรมให้เป็นระยะๆ” ผู้บริหารสาว แสดงความห่วงใยว่า ไม่ใช่แค่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่ควรใส่ใจในสุขภาพ แต่ผู้ชายก็จำเป็นเช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อมีอายุขึ้นเลข 3 ไปแล้ว จึงอยากให้ทุกคนหันกลับมารักษาสุขภาพ ซึ่ง เพอร์เฟค สลิม ไม่ได้เน้นในเรื่องรูปร่างเป็นหลัก แต่เน้นด้านสุขภาพมาเป็นอันดับ 1 และผลพลอยได้คือ รูปร่างที่สมกับสัดส่วนตามวัยของเรา ในการดูแลสุขภาพและรูปร่างอย่างสมบูรณ์แบบองค์รวม เพอร์เฟค สลิม มีโปรแกรมความงามต่างๆ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น เพอร์เฟค เดรนนิ่ง (Perfect Draining) ที่จะช่วยกำจัดสิ่งอุดตันและของเสียต่างๆ ในร่างกาย พร้อมกระตุ้นระบบการเผาผลาญไขมันตามธรรมชาติของร่างกาย ช่วยลดการบวมน้ำและช่วยระบายไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายอย่างถาวร เผยหุ่นสวย ผิวใส แลดูอ่อนเยาว์, เพอร์เฟค สลิมมิ่ง (Perfect Slimming) หลากหลายเทคโนโลยีในการกำจัดและสลายไขมันได้อย่างแท้จริง อาทิเช่น เทคโนโลยีคลื่นเสียงความถี่ต่ำ คลื่นอัลตร้าซาวด์ และเทคโนโลยีสุญญากาศที่จะช่วยกระตุ้นเซลล์ไขมันให้แตกตัวและปล่อยไขมันที่สะสมในเซลล์ไขมันออกสู่ระบบการเผาเผลาญพลังงาน ผสานเทคนิคการนวดด้วยมือและครีมสูตรเฉพาะของเพอร์เฟค สลิม ช่วยสลายไขมันส่วนเกินสู่รูปร่างที่เพอร์เฟค, เพอร์เฟค เซลลูไลท์ เชพปิ้ง (Perfect Cellulite Shaping) โปรแกรมลดสลายเซลลูไลท์และปัญหาผิวเปลือกส้มด้วยเทคนิค โรลเลอร์ แอนด์ ซัคชั่น (Roller & Suction) ช่วยจัดเรียงเซลล์ไขมันให้มีโมเลกุลที่เท่ากันพร้อมขจัดไขมันส่วนเกิน เผยผิวเรียบเนียนกระชับ, เพอร์เฟค เฟิร์มมิ่ง (Perfect Firming) โปรแกรมเสริมสร้างกล้ามเนื้อและยกกระชับผิว ช่วยกระชับรูปร่างที่ผอมเพรียวให้คงทนถาวร ป้องกันการกลับมาของไขมันส่วนเกินในอนาคต ด้วยเทคโนโลยี คัพปิ้ง เธอราพี (Cupping Therapy) และ ไอโซโทนิค(Isotonic), เพอร์เฟค อา ลา คาร์ต (Perfect A La Carte) ที่แบ่งย่อยออกเป็นหลายโปรแกรม เน้นการรักษาแบบตอบโจทย์ทุกปัญหารูปร่าง โดยเน้นที่ปัญหาเฉพาะส่วน อาทิ ปัญหาทรวงอก ต้นแขน ต้นขา บั้นท้าย น่อง และสะโพก ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยผสานการนวดและมาสก์ด้วยครีมสูตรเฉพาะของเพอร์เฟค สลิม ผู้ที่มายืนยันถึงประสิทธิภาพของศูนย์ดูแลสุขภาพ รูปร่าง แบบองค์รวมแห่งนี้ได้เหมาะสมที่สุดคือ พรีเซ็นเตอร์สุดเซ็กซี่ ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ ที่มาเผยโฉมใหม่ด้วยเรือนร่างฟิตแอนด์เฟิร์มเติมเสน่ห์ให้ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม “ติ๊นาเป็นคนที่ค่อนข้างพิถีพิถันในเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ ยิ่งเวลาผ่านไปเรายิ่งต้องดูแลมากเป็นพิเศษ เพราะเชื่อว่าความมั่นใจของคนเรา โดยเฉพาะผู้หญิงไม่ว่าวัยไหนก็ต้องการรูปร่างที่สวยงามและสุขภาพที่ดี การที่ติ๊นาทำงานอยู่ตรงนี้ต้องยืนอยู่ต่อหน้าผู้คนมากมาย เขาจะมองทั้งรูปร่างและหน้าตาเรา เวลาขึ้นคอนเสิร์ตติ๊นาต้องเคลื่อนไหวทั้งร้องและเต้น ความแข็งแรงของรูปร่างจึงสำคัญมากเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบที่สุด ปัญหาอีกอย่างของ ติ๊นา คือ การมีผิวเปลือกส้ม เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนพอมีอายุประมาณนึงก็จะเริ่มมีปัญหาเหล่านี้ จริงๆ แล้วเรามีเวลาเตรียมตัวเพื่อรับงานนี้ไม่ถึง 2 เดือน แต่พอมาทำ ทรีทเมนท์ที่นี่แล้วเห็นผลเลยว่า ผิวเปลือกส้มจางลงเยอะ ผิวพรรณเปล่งปลั่งมากขึ้น เสื้อผ้าที่ใส่ประจำก็ลดลงไปไซส์นึงเลย ถือว่าเร็วมาก นอกจากทำให้รูปร่างเราดูดีขึ้นแล้ว ยังช่วยเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพด้วย ติ๊นาชอบโปรแกรมที่ drain ของเสีย เพราะบางครั้งเราไปโหมลดรูปร่างตัวเองเกินไปจนลืมว่าต้นเหตุของการบวมหรืออะไรต่างๆ มันมาจากข้างในตัวเราด้วย นอกจากนี้ เวลาทำทรีทเมนท์บางตัวยังทำให้ผ่อนคลายและหลับสบาย จึงรู้สึกประทับใจ เพอร์เฟค สลิม มากค่ะ” หลังจากบอกเล่าถึงประโยชน์ด้านสุขภาพ ที่เป็นผลมาจากการทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้แล้ว นักร้องเจ้าของฉายา แดนซิ่ง ควีน ของวงการเพลงไทย ยังมีการแสดงโชว์ชุดพิเศษมาฝากทุกคนภายในงาน ด้วยผลงานเพลงสุดฮิต 3 เพลงรวด ได้แก่ พลิกล็อค, ไม่ยากหรอก และ ประวัติศาสตร์ ที่ยังคงสนุกเร้าใจ จนผู้บริหารสาวอย่าง ศศมณฑ์ ต้องชวนเพื่อนๆ ลุกขึ้นมาแดนซ์ไปด้วย รวมทั้งผู้ชมทั้งหลายก็ทั้งร้องและ ขยับตัวตามจังหวะเพลงไปตลอด เรียกว่ายังคงความเป็นนักร้องขาแดนซ์ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนเพลงได้อย่างเหนียวแน่นจริงๆ นอกจากมีพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังมาเรียกสีสันบนเวทีแล้ว งานนี้ยังมีเซเลบริตี้อีกมากมายที่เป็นแขกคนสำคัญ เพราะสมัครเป็นสมาชิก Foundation Membership Card กันไปเป็นที่เรียบร้อย อาทิ สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่ง บิวตี้ เจมส์ ที่เป็นเจ้าของหมายเลขสมาชิก 001 เผยถึงการเข้ามาใช้บริการของศูนย์สุขภาพดังกล่าวว่า เพราะคนเราจำเป็นต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง เพื่อคนที่รักเรา “จริงๆ แล้วสุขภาพผมก็ปกติดี ส่วนการดูแลสุขภาพก็ไม่มีอะไรมาก ส่วนใหญ่ระมัดระวังเรื่อง การรับประทานเป็นหลัก แต่เพราะอายุที่มากขึ้นเวลาไปไหนมาไหนก็จะไม่แข็งแรงเหมือนตอนหนุ่มๆ อย่างเมื่อก่อนไปเมืองนอกกลับมา วันรุ่งขึ้นก็ทำงานได้สบาย แต่เดี๋ยวนี้จะรู้สึกเพลียบ้าง ผมจึงมาเป็นสมาชิกของเพอร์เฟค สลิม เพราะถ้าเราไม่ดูแลตัวเองแสดงว่าเราไม่รักคนรอบข้าง เพราะเขาจะต้องห่วงเราเหมือนกับ ที่เราห่วงเขา ต้องยอมรับว่าสมัยนี้เทคโนโลยีทันสมัยขึ้น เมื่อก่อนอาจต้องไปอบร้อนเพื่อสลายไขมัน แต่ที่นี่มีเครื่องมือในการทำโปรแกรมทรีทเมนท์ต่างๆ ที่ช่วยให้ร่างกายกระชับอย่างง่ายๆ ดูดี ไม่มีผลข้างเคียงอะไร และช่วยในเรื่องสุขภาพด้วย ที่สำคัญที่บ้านผมมีผู้หญิงเยอะทั้งคุณแม่ ภรรยา และพี่สะใภ้ ก็คงได้มาใช้บริการเหมือนกัน” สมาชิกหมายเลข 001 กล่าว เช่นเดียวกับ อลิสา พันธุศักดิ์ ผู้บริหาร ทิฟฟานี่โชว์ สาวสวยที่ทราบจุดบกพร่องของตนเองว่าเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องรูปร่างใหญ่ เนื่องจากตอนเด็กๆ ชอบเล่นกีฬายิมนาสติก ทำให้ไหล่ค่อนข้างใหญ่ และแขนมีกล้ามเนื้อซึ่งลดยาก จึงตัดสินใจมาเป็นสมาชิกของ เพอร์เฟค สลิม เพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลรูปร่างและสุขภาพ “บางครั้งการออกกำลังกายอย่างเดียวก็จะได้ผลแค่บางส่วนเท่านั้น จึงคิดว่าการทำทรีทเมนท์น่าจะช่วยได้ครอบคลุมกว่า ผู้หญิงควรดูแลตัวเองตั้งแต่เด็ก และต้องทำอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรืออะไรก็ตาม ต้องทำสม่ำเสมออย่าให้ขาดช่วง ถ้าอยากมีสุขภาพรูปร่างดีก็ต้องมีวินัยกับตัวเอง ส่วนโปรแกรมที่รู้สึกว่าน่าสนใจมากคือ เพอร์เฟค เดรนนิ่ง ที่เป็นการกำจัดของเสียในระบบน้ำเหลือง เพราะไม่ค่อยเห็นว่าที่อื่นมีโปรแกรมแบบนี้ ก็อยากลองใช้บริการดูค่ะว่าจะได้ผลเป็นยังไงบ้าง” อลิสา กล่าว ความงามแห่งรูปร่าง และสุขภาพ พร้อมกับการมีสุขภาพดีจากภายในอย่างมีคุณภาพแบบองค์รวม สามารถสร้างได้วันนี้ ที่เพอร์เฟค สลิม ทุกสาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 2, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม 9, เซ็นทรัลเวิลด์, ราชครู เมดิคัล เซนเตอร์, เดอะวอล์ค สาขาราชพฤกษ์, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และเตรียมพบกับสาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ในเร็วๆนี้ ติดต่อ: Perfect Slim Tel.02 719 6334