เออาร์ไอพี จัดงานแถลงข่าว “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2012”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 10, 2012 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว“คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2012” ใน วันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เวลา 14.00 — 16.00 น.ณ ห้องฟอร์จูน 3 ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน รัชดา กรุงเทพฯ โดยในงานแถลงข่าวดังกล่าว คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทไอทีชั้นนำ จะร่วมกันแถลงถึงภาพรวมการจัดงาน ตลอดจนรายละเอียดที่น่าสนใจของการจัดงาน งาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2012” ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Modern Play” เทคโนโลยีที่บ่งบอกชีวิตที่ทันสมัยและความสนุกสนาน ที่รวบรวมเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดและที่สุดของโลก และขบวน Gadget สุดว้าว!! โดยกำหนดจะจัด งาน คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2012 ระหว่างวันที่ 7 — 10 มิถุนายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ (ปุ๊ก) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ 8302 Email: tanithav@corepeak.com กำหนดการแถลงข่าว Commart Next Gen 2012 14.00 - 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ รับประทานอาหารว่าง 14.30 - 14.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวผู้แถลงข่าว 14.35 - 15.45 น. คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ภาพรวมงาน “ Commart Next Gen 2012 ” และไฮไลท์ของงาน - New Technology IT & Gadget ใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศที่จะมาโชว์ ในงาน “ Commart Next Gen 2012 ” ความร่วมมือขององค์กรและบริษัทไอทีชั้นนำ - บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด - บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด - บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด - บริษัท เดลล์ คอมพิวเตอร์ ประเทศไทย จำกัด - บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด - มหาวิทยาลัยศรีปทุม 15.45 น. สื่อมวลชนซักถาม 16.00 น. จบการแถลข่าว