บิ๊คบัค สตูดิโอ แถลงข่าวความสำเร็จครบรอบ 1 ปี เกม 12 หางออนไลน์ เกมคุณภาพฝีมือคนไทย พร้อมการแสดง "คอนเสิร์ตปาร์ตี้ 1 ปี 12 หาง”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 10, 2012 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--บิ๊คบัค สตูดิโอ บิ๊คบัค สตูดิโอ บริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “คอนเสิร์ตปาร์ตี้ 1 ปี 12 หาง” พร้อมการแถลงข่าวฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ของเกม 12 หางออนไลน์ เกมคุณภาพฝีมือคนไทย 100% ซึ่งปัจจุบันมีผู้เล่นรวมกว่า 4 แสนราย สามารถทำรายได้ถึง 50 ล้านบาท นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเกมไทย พร้อมจุดประกายให้นักพัฒนาเกมคนไทยสร้างสรรค์เกมดีๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพเกมของคนไทยเทียบชั้นต่างประเทศ ล่าสุดเตรียมโชว์แผนงานบุกตลาดยุโรปและอเมริกา และเดินหน้าสานต่อเกมสร้างสรรค์ไม่รุนแรง หวังคนยอมรับสื่อเกมไทยในวงกว้างเหมือนหนังไทย โอกาสนี้ จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมการแถลงข่าว พร้อมรับชมการแสดงคอนเสิร์ตเกมในรูปแบบวงซิมโฟนี่ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากแขกรับเชิญพิเศษ สองศิลปินหนุ่มจากวง Singular โดยมีกำหนดการงาน ดังนี้ - วัน วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2555 - เวลา 17.30 — 20.00 น. - สถานที่ ลาน Inficinity (IMAX) ชั้น 5 สยามพารากอน - ผู้บริหารร่วมแถลงข่าว คุณวฤทธิ์ อาชวานันทกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊คบัค สตูดิโอ จำกัด กำหนดการ 17.30 ลงทะเบียน / Coffee & Snack Welcome 18.00 พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และท่านสื่อมวลชน 18.10 แถลงความสำเร็จของเกม 12 หางออนไลน์ พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์การพัฒนาเกมไทยโดย คุณวฤทธิ์ อาชวานันทกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กบัค สตูดิโอจำกัด พร้อมทีมงานฯ 18.30 มินิคอนเสิร์ต โดยวง Singular 19.00 คอนเสิร์ตเกม 12 หางออนไลน์ ในรูปแบบวงซิมโฟนี่ โดยวง Exotic พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ อ้อม-ขิม 20.00 ถ่ายภาพที่ระลึก / ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน
แท็ก แนวหน้า