อาดิดาส จัดงานแถลงข่าว “อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด”

ข่าวทั่วไป Friday May 11, 2012 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค อาดิดาสขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว“อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด” (adidas King of the Road)การแข่งขันวิ่งระยะไกล ชิงแชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2012 วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.30-15.30 น. ณ บริเวณลานลิฟท์แก้ว ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ “อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด” คือกิจกรรมการแข่งขันวิ่งระยะไกล ชิงแชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนถนนด้วยระยะทางที่ได้กำหนดขึ้นเป็นพิเศษเท่ากันในทุกประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักวิ่งชาย-หญิง เข้าร่วมชิงแชมป์ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศสิงคโปร์ ในปลายปีนี้ พร้อมรับรางวัลเงินสดและถ้วยเกียรติยศ งานแถลงข่าวมีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้ 13.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทำการลงทะเบียน 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.10 น. คำกล่าวเปิดงาน โดยผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครหรือตัวแทน 14.15 น. คำกล่าว โดย มร. วีเจย์ เชาฮาน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด 14.20 น. พิธีกรเรียนเชิญคุณวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพูดคุยถึงเนื้อหากิจกรรม “อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด” การแนะนำกฏ กติกา การแข่งขัน พร้อมของรางวัลเกียรติยศ และการเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขัน 14.40 น. พิธีกรเรียนเชิญตัวแทนจากผู้สนับสนุนกิจกรรมร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือ 14.50 น. ชมวีดิทัศน์ กิจกรรม “อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด” และแนะนำเส้นทางการแข่งขัน 14.55 น. พิธีกรเรียนเชิญตัวแทนจากหลากหลายอาชีพ รวมถึงดาราและเซเลบริตี้ ที่เข้าร่วมกิจกรรม “อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด” ร่วมพูดคุยถึงแรงจูงใจในการวิ่ง 15.10 น. พิธีกรเรียนเชิญตัวแทนจากกรุงเทพมหานครร่วมรับมอบรองเท้าวิ่งจากอาดิดาส มูลค่า 2,400,000 บาท เพื่อมอบให้กับเยาวชน โรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร 15.15 น. สื่อมวลชนซักถาม 15.25 น. ถ่ายภาพผู้บริหารและแขกรับเชิญ 15.30 น. เสร็จสิ้นพิธีการ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงาน ได้ที่ คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ (รุ่ง) / คุณกมลพัชร ยะรังษี (อ้อม) เวเบอร์ แชนด์วิค โทร.02-343-6000 ต่อ 061, 179