agoda.com มอบส่วนลดสูงสุด 55% สำหรับเทศกาล Great Singapore Sale

ข่าวท่องเที่ยว Monday May 14, 2012 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--อโกด้า agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ขอมอบข้อเสนอดีๆ จากโรงแรมมากมายในช่วงเทศกาล Great Singapore Sale ทุกๆ ปี สิงคโปร์จะจัดเทศกาลนำเสนอความเป็นเมืองช็อปปิ้ง ซึ่งเป็นจุดขายที่โดดเด่นของประเทศ ปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคมถึง 22 กรกฎาคม ร้านทั่วทั้งเมืองจะยกขบวนกันมาลดกระหน่ำ ด้วยโปรโมชั่นและส่วนลดสูงสุดที่พบได้แทบทุกพื้นที่ ตั้งแต่ร้านค้าริมถนนที่ย่าน Bugis ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ แถว Marina Bay สำหรับนักช็อปที่มีเวลาเหลือเยอะ ก็น่าจะถือโอกาสไปเลือกซื้อของที่ถนนออร์ชาร์ดกันอย่างน้อยหนึ่งวันเต็ม ทางเดินใต้ดินเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าหลายห้าง ซึ่งแต่ละห้างก็มีคอลเลกชันแบรนด์ต่างประเทศแตกต่างกันไป อาคารที่เชื่อมต่อกันในย่านถนนออร์ชาร์ดช่วยให้นักช็อปมีที่หลบแดดและที่แวะหาของรองท้องระหว่างช็อปปิ้ง ที่ ION Orchard นักช็อปสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ดังอย่าง Cartier และ Dior ขณะที่ห้าง Knightsbridge อันหรูหราก็มีแบรนด์อย่าง Topshop/Topman และแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอื่นๆ จากทั้งอังกฤษและสหรัฐอเมริกาให้เลือกเช่นกัน Orchard Building ซึ่งอยู่ใกล้กันนั้นก็เป็นที่ตั้งร้านสาขาของ H&M ซึ่งเปิดมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2011 โดยมีพื้นที่ร้านกว่า 30,000 ตารางฟุต บริเวณริมน้ำ Marina Bay Sands ถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ใหม่และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของสิงคโปร์ หนึ่งในสถานที่น่าสนใจที่โดดเด่นที่สุดคือคอนเซ็ปต์สโตร์ Louis Vuitton Island Maison ก็ตั้งอยู่ในบริเวณนี้ นับเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแห่งที่ห้าของโลก อาคารกระจกรูปร่างเอียงๆ นี้ เต็มไปด้วยคอลเลกชันชุดลำลองและเครื่องหนังล่าสุด โดยมีชั้นที่อุทิศพื้นที่ให้กระเป๋า ห้องสมุด โซนนาฬิกาและเครื่องประดับของ Louis Vuitton หากต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบท้องถิ่น นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามตึกแถว แผงลอย และรถเข็นในย่าน Bugis, Little India, Chinatown และ Kampong Glam ที่นี่ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับสินค้าทำมือ ของกระจุกกระจิก ผ้า เสื้อวินเทจ แบรนด์ท้องถิ่น และเสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่นให้เลือกมากมาย Great Singapore Sale มอบส่วนลดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติสำหรับการช็อปในห้างสรรพสินค้ามากมายในเมือง นักท่องเที่ยวสามารถลงทะเบียนรับบัตร Tourist Privilege Card เพื่อให้ได้ราคาพิเศษสำหรับเสื้อผ้าและร้านอาหาร บวกกับส่วนลดและของสมนาคุณสุดพิเศษ เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวประหยัดค่าที่พักและใช้จ่ายในเทศกาลได้อย่างเต็มที่ agoda.com ได้นำข้อเสนอพิเศษจากโรงแรมในสิงคโปร์ที่อยู่ในทำเลเหมาะๆ มาให้คุณ นักช็อปควรรีบจองตั้งแต่ตอนนี้เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด ลดสูงสุดถึง 55%! ข้อเสนอโรงแรมจาก agoda.com ในช่วง Great Singapore Sale 2012 Resorts World Sentosa — Festive Hotel 5 ดาว ลด 50%! เริ่มต้นที่ 4,780 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 18 กรกฎาคม 2012 Resorts World Sentosa — Equarius Hotel 5 ดาว ลด 55%! เริ่มต้นที่ 8,960 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 31 สิงหาคม 2012 Resorts World Sentosa — Hotel Michael 5 ดาว ลด 50%! เริ่มต้นที่ 4,930 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 31 สิงหาคม 2012 Traders Hotel 4 ดาว ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า! เริ่มต้นที่ 4,930 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 Royal Plaza On Scotts Hotel 5 ดาว ลด 25%! เริ่มต้นที่ 7,280 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 3 คืน จองก่อน 31 สิงหาคมและเข้าพักก่อน 30 กันยายน 2012 Grand Park Orchard Hotel 5 ดาว ลด 20%! เริ่มต้นที่ 7,100 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 The Elizabeth Hotel By Far East Hospitality 4 ดาว ลด 20%! เริ่มต้นที่ 4,650 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วัน ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 Mandarin Orchard Singapore 5 ดาว ลด 20%! เริ่มต้นที่ 8,740 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ใช้ได้จนถึง 19 กันยายน 2012 Orchard Hotel Singapore 5 ดาว ลด 15%! เริ่มต้นที่ 7,190 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 31 สิงหาคม 2012 Carlton Hotel 5 ดาว ลด 25%! เริ่มต้นที่ 5,430 บาทต่อคืน ราคาโปรโมชั่นนาทีทอง ต้องจองภายใน 5 วันก่อนวันเช็คอิน ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 Landmark Village by Far East Hospitality 4 ดาว ลด 15%! เริ่มต้นที่ 4,770 บาทต่อคืน ราคาโปรโมชั่นเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 Albert Court Village by Far East Hospitality 4 ดาว ลด 15%! เริ่มต้นที่ 4,560 บาทต่อคืน ราคาโปรโมชั่นเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ เกี่ยวกับ Agoda Company Pte Ltd: Agoda Company Pte Ltd (www.agoda.com) เป็นบริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำที่มีฐานการดำเนินงานอยู่ในเอเชีย ซึ่งเชี่ยวชาญในเรื่องการรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุด agoda.com เป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (Nasdaq:PCLN) เครือข่ายของอโกด้าประกอบด้วยโรงแรมกว่า 170,000 แห่งทั่วโลก มีพนักงานหลากหลายเชื้อชาติจำนวนมากกว่า 800 คนประจำอยู่ในสำนักงานทั่วโลก คอยให้บริการสำรองห้องพักโดยใช้ทั้งความรู้และการติดต่อในท้องถิ่นเพื่อให้ได้ราคาห้องพักที่ดีที่สุดสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อพักผ่อน นอกจากนี้ ลูกค้าของ agoda.com ยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดซึ่งให้ส่วนลดและวันพักฟรีเพิ่ม ไม่เหมือนกับโปรแกรมอื่นๆ ที่มีข้อจำกัด โปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดช่วยให้ลูกค้าสามารถแลกแต้มสะสมกับโรงแรงนับพันๆ แห่งทั่วโลกได้ทุกเมื่อ ในฐานะที่เป็นสมาชิกของ Pacific Asia Travel Association (PATA) agoda.com มุ่งหวังที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวโดยทำให้การท่องเที่ยวมีค่าใช้จ่ายน้อยลงและเข้าถึงง่ายมากขึ้น