ศรีราชา คอนสตรัคชั่น แถลงข่าว เสนอขายหุ้นสามัญแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) และเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 15, 2012 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เพนเน็ตเทรท บริษัท ศรีราชา คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจรับเหมางานก่อสร้างงานโลหะ ในโรงงานอุตสาหกรรมหนักแบบครบวงจรให้กับลูกค้าภายในและต่างประเทศ ทั้งโครงการโรงกลั่นขนาดใหญ่ โรงไฟฟ้าและโรงงานเหมืองแร่ ต่างได้รับการความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากบริษัทมหาชน และบริษัทชั้นนำระดับโลก ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานไม่ต่ำกว่า 20 ปี โดยการให้บริการแบ่งเป็น 4 ประเภท คือ 1.งานโครงสร้างเหล็ก 2.งานประกอบและติดตั้งระบบท่อ 3.งานประกอบและติดตั้งถังบรรจุเครื่องจักรและอุปกรณ์ และ 4.งานอื่น ๆ อย่างให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักรและอุปกรณ์ในโรงงานอุตสาหกรรม โดยบริษัท ฯ จะเสนอขายหุ้นสามัญแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) และเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมแถลงข่าว ดังนี้ - คุณบุญเครือ เขมาภิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ - คุณกฤษฎา โพธิสมภรณ์ รองประธานกรรมการผู้จัดการ - คุณฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนธุรกิจ ในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เวลา 10.00-11.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ติดต่อ: ปองชม กอแก้วปฐมกุล 086 339 2527