ก.ล.ต. แถลงข่าวเปิดตัว Mobile App start-to-invest ที่ปรึกษาส่วนตัวด้านการเงินบน iPhone และ iPad

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 15, 2012 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ก.ล.ต. สำนักงาน ก.ล.ต. ขอเชิญบรรณาธิการ หัวหน้าข่าว และผู้สื่อข่าวทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัว Mobile App start-to-invest ที่ปรึกษาส่วนตัวด้านการเงินบน iPhone และ iPad พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับกูรูด้าน App และการลงทุนในบรรยากาศสบาย ๆ ยามบ่าย โดยมีรายละเอียดของงานดังนี้ “Mobile App ที่ปรึกษาส่วนตัวด้านการเงินบน iPhone และ iPad” วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2555 เวลา 14.00 -15.30 น. ณ ชั้น 4 True Digital Gateway (ติดสถานี BTS สยาม ฝั่งสยามสแควร์) 14.00 - 14.30 น. ลงทะเบียน ถ่ายรูปและรับของที่ระลึก 14.30 - 15.00 น. Lifestyle การเงินรูปแบบใหม่กับ Mobile App start-to-investโดย นายชาลี จันทนยิ่งยง รองเลขาธิการ ก.ล.ต. 15.00 - 15.15 น. พูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษเกี่ยวกับ App ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการลงทุน - ดร. สมจินต์ ศรไพศาล นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน - นายมงคล ลีลาธรรม นายกสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย - นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.บัวหลวง - นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท TARAD.com 15.15 - 15.30 น. ตอบข้อซักถาม
แท็ก mobile   iphone   ก.ล.ต.   APP