บี.กริม ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่า สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จัดงานเสวนา “Shaping Businesses with Compassion”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2012 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ดีซี คอนซันแทนส์ฯ นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2421 บริษัท บี.กริม เป็นกิจการที่ดำเนินธุรกิจเพื่อสังคมตลอดมาโดยสนับสนุนการสร้างสรรค์ความศิวิไลซ์ในทุกด้าน กิจกรรมหลักๆ ล้วนเป็นไปเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและพัฒนาศักยภาพเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนสู่อนาคต บี.กริมนับเป็นผู้นำหลักในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและสาธารณูปโภคพื้นฐานในประเทศไทย ปัจจุบัน บริษัท บี.กริม เป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำที่มีธุรกิจหลากหลาย ตั้งแต่ด้านพลังงาน เครื่องปรับอากาศ คมนาคม อสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนธุรกิจสุขภาพ และยังให้การสนับสนุนการพัฒนาด้านการศึกษาและดูแลสิ่งแวดล้อม ค่านิยมหลักอีกประการของกลุ่มบริษัท บี.กริม คือ การดำเนินธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี อันเป็นความปรารถนาอย่างแรงกล้าต้องการให้ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า นักลงทุน หุ้นส่วน พนักงาน และชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดี และมีชีวิตเป็นสุข ด้วยเหตุนี้ บริษัท บี.กริม ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่า สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ ได้จัดงานเสวนาทางวิชาการขึ้นเพื่อเผยแพร่แนวคิดในการดำเนินธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี โดยผู้บริหารกิตติมศักดิ์จากหลากหลายธุรกิจ อาทิ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ อนุรุธ ว่องวานิช ธีรศักดิ์ สุวรรณยศ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย พระอาจารย์พรพล ปสันโน หรือหลวงพี่โบ๊ท วัดพระราม 9 เป็นต้น ภายในงานนอกจากผู้ร่วมเสวนาจะได้แนวคิดใหม่ๆ ยังเป็นโอกาสที่จะได้ศึกษาทัศนคติที่แตกต่างกัน จากมุมมองของผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายในหัวข้อดังกล่าว บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์บริษัท B.Grimm จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเสวนา “Shaping Businesses with Compassion” หรือ “การดำเนินธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี” ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2555 เวลา 12.00 — 17.00 น. ณ Sasin Hall ชั้น 9 ตึก ศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดการ 13.00น เปิดการเสวนา - แนะนำผู้ร่วมการเสวนาและกล่าวเปิดงาน 13.30น หัวข้อการเสวนา - เราต้องการ ความโอบอ้อมอารีในการทำธุรกิจหรือไม่ - ความโอบอ้อมอารีให้ผลตอบแทนกลับมาอย่างไร - ความโอบอ้อมอารีได้หายไปจากวงการธุรกิจปัจจุบันแล้วหรือไม่ - เราจะทำธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารีอย่างไร - ตัวอย่างในการทำธุรกิจด้วยโอบอ้อมอารี - เราจะมีวิธีการอย่างไรในส่งเสริมให้ความโอบอ้อมอารีกลายเป็นหลักการในการทำธุรกิจ 15.00น พักทานอาหารว่าง 15.30น การสรุปข้อตกลงร่วมกัน 16:45น สรุปการเสวนา 17.00น กล่าวปิดการเสวนา