อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. จัดหนัก ส่งสินค้าขายดี อัดโปรโมชั่นแรง ถล่มงาน Money Expo 2012

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 15, 2012 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. เตรียมจัดหนักเอาใจลูกค้าในงานงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 12 หรือ Money Expo 2012 ที่จะจัดระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตสุดฮอต พร้อมบริการให้คำปรึกษาและโปรโมชั่นพิเศษเพียบ ชูแผนการออมทั้งระยะสั้นและยาว ผลตอบแทนสูง พร้อมแบบประกันขายดีอื่นๆ อีกเพียบ ตอบโจทย์ความต้องการในทุกจังหวะชีวิตของลูกค้า นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เปิดเผยว่า อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินเป็นประจำทุกปี โดยงานปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “UNLIMITED FUTURE : อนาคตไร้ขีดจำกัด” เพื่อให้บริการทางการเงินทุกรูปแบบและบริการการลงทุนครบวงจรแก่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนในอัตราที่คุ้มค่า ซึ่งในแต่ละปี บริษัทฯ จะนำสินค้าที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดมานำเสนอให้ลูกค้าได้เลือกซื้อหากันตามความต้องการ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทุกๆ ปี ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่นำมาเสนอในงานนี้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วไปได้ เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายที่มาเดินในงานนี้ส่วนใหญ่ต้องการวางแผนทางการเงิน และผลตอบแทนที่คุ้มค่า และในปีนี้ บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์พิเศษ ‘มาย ช้อยส์ 7/3 (มีเงินปันผล)’ มานำเสนอในงานโดยผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นทางเลือกใหม่ที่ให้ผลตอบแทนที่แน่นอน พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญา เป็นการประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ระยะสั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินระยะสั้นที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 3 ปี รับความคุ้มครองชีวิตตลอด 7 ปี สูงสุด 305% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย การันตีเงินจ่ายคืนทุกปี พร้อมโอกาสรับเงินปันผลเพิ่มเติม โดย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 รับเงินจ่ายคืนรวมสูงถึง 4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้สำหรับสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2-6 จะได้รับเงินจ่ายคืน 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และเมื่อสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7 จะได้รับเงินครบกำหนดสัญญา 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมแล้วเป็นเงินจ่ายคืนตลอดสัญญาทั้งสิ้น 314% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย “ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ถือกรมธรรม์ยังมีโอกาสรับเงินปันผลรายปีเพิ่มเติม ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-7 สำหรับเงื่อนไขการพิจารณารับประกันภัยอายุของผู้ขอเอาประกันภัย เริ่มตั้งแต่ 1 เดือน 1 วัน — 65 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 20,000,000 บาทต่อผู้เอาประกันภัยแต่ละราย โดยคิดอัตราเบี้ยประกันภัยรายปีเท่ากับ 1,000 บาทต่อจำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000 บาท ไม่มีคำถามสุขภาพ และไม่ต้องตรวจสุขภาพ” นางสาวพัชรา กล่าว นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ “เอเอซีพี มาย แพลน” (AACP My Plan) อันเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตประเภทออมทรัพย์ที่ขายดีที่สุดของบริษัทฯ และยังเป็นผลิตภัณฑ์หนี่งเดียวในตลาดที่ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาในการคุ้มครองและระยะเวลาในการจ่ายเบี้ยประกันภัยได้หลากหลายสูงสุดถึง 216 แบบ ซึ่งสามารถออกแบบการชำระเบี้ยประกันภัยและการคุ้มครองได้ตามความต้องการของลูกค้าเอง ผลิตภัณฑ์ “อยุธยาชีวิตมั่นคง A85/x” เป็นแผนการออมเพื่อชีวิตที่มั่นคง ที่คุ้มครองชีวิตต่อเนื่องจนครบอายุ 85 ปี มีจุดเด่นอยู่ที่การเลือกระยะเวลาการจ่ายเบี้ยประกันภัยได้ตั้งแต่ 10 — 25 ปี พร้อมโอกาสรับความคุ้มครองเพิ่มเติมตั้งแต่ต้นปีกรมธรรม์ที่ 2 และเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญา “นอกจากแบบประกันหลากหลายรูปแบบที่เลือกมานำเสนอเป็นพิเศษแล้ว บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมของกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน พร้อมทั้งรับสิทธิ์เพื่อลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย” นางสาวพัชรา กล่าว ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมบูธของ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ได้ที่บูธหมายเลข J1 - J2 เพื่อรับข้อมูลการทำประกันชีวิตและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ พร้อมลงทะเบียนลุ้นรับของรางวัลมากมาย ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ถึงวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00 — 20.00 น.