โปรโมชั่นช่วยน้ำท่วม เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล คว้ารางวัลเฟรดดี้อวอร์ด

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 15, 2012 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--แอคคอร์ โปรแกรมสะสมคะแนนการเข้าพักสำหรับโรงแรมในเครือแอคคอร์ระดมทุนกว่า 9,000 ยูโรเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในประเทศไทย เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล หรือชื่อเดิม เอ|คลับ โปรแกรมสะสมคะแนนการเข้าพักสำหรับโรงแรมในเครือแอคคอร์ คว้ารางวัล เฟรดดี้อวอร์ด (Freddie Awards) ในสาขาโปรโมชั่นยอดเยี่ยม (Best Promotion for Earning) จากผลงานการออกโปรโมชั่นเพื่อช่วยสังคมชื่อ “Bring Back Smiles to Thailand” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ.2554 ที่ผ่านมา สมาชิกที่สำรองห้องพักกับโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเข้าพักในระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2554 — 29 กุมภาพันธ์ 2555 จะได้รับคะแนนโบนัสสะสมพิเศษ 3 เท่า สำหรับแปลงเป็นเงินบริจาคเพื่อมอบให้มูลนิธิยิ้มคิดส์ ซึ่งจะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อไป โดยคะแนนโบนัสสะสมทุกๆ 1 คะแนน มีค่าเท่ากับเงินบริจาค 0.02 ยูโร ภายในระยะเวลาเพียง 2.5 เดือน เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล สามารถระดมทุนได้มากถึง 9,000 ยูโร (หรือประมาณ 365,000 บาท) โดยเงินจำนวนดังกล่าวได้นำไปสนับสนุนหน่วยงานที่ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม รวมถึงบริจาคให้แก่ครอบครัวผู้ประสบภัยโดยตรงในท้องที่ต่างๆด้วย ข่าวสารและข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นดังกล่าวได้สื่อสารถึงสมาชิกกว่า 8 ล้านคนทั่วโลกผ่านทางอิเล็กโทรนิกส์การ์ด วารสารอิเล็กโทรนิกส์ประจำเดือน และเว็บไซต์ accorhotels.com รางวัลเฟรดดี้อวอร์ด (Freddie Awards) เป็นอีกหนึ่งรางวัลสำคัญสำหรับโปรแกรมสะสมคะแนนในแวดวงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ในแต่ละปีจะมีการโหวตเลือกโปรแกรมสะสมคะแนนด้านการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดจากผู้ร่วมโหวตจำนวนกว่า 1 ล้านเสียง ในเขตภูมิภาคอเมริกา ยุโรป/แอฟริกา และตะวันออกกลาง/เอเชีย/โอเชียเนีย (www.freddieawards.com)