มั่นคงฯ บุกตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง เปิดยิ่งใหญ่พร้อมกัน 2 โครงการ

ข่าวอสังหา Tuesday May 15, 2012 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มูลค่าโครงการรวมกว่า 980 ล้านบาท ในทำเลสุดฮอต โครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ และโครงการไพรเวท พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดฮอต ทั้งส่วนลดเงินสดกว่า 200,000 บาท กับบ้านพร้อมอยู่แปลงสวย ในราคาพิเศษสุด ๆ เริ่มต้นเพียง 2.78 ล้านบาท และของแถมพิเศษอีกมากมาย พลาดไม่ได้กับงาน Grand Opening ในวันที่ 19 — 20 พฤษภาคมศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เดินหน้าบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์แนวราบในช่วงครึ่งปีหลัง โดยจัดงาน Grand Opening ยิ่งใหญ่ 2 โครงการย่านวัชรพลรามอินทรา พร้อมขนโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อครึ่งปีหลังให้คึกคักยิ่งขึ้น สำหรับ โครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ และโครงการไพรเวท พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ ซึ่งเป็นบ้านพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.78 ล้านบาทเท่านั้น มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับทุกครอบครัวที่จองภายในงาน ด้วยส่วนลดเงินสดสูงถึง 200,000 บาท พร้อมรับของแถมมากมาย อาทิ ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลางฟรี 3 ปี ค่ามิเตอร์น้ำ — ไฟ ติดวอลล์เปเปอร์ ถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ และเฉพาะโครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ รับฟรีทันที เครื่องปรับอากาศ 18,000 BTU จำนวน 1 เครื่อง นอกจากนั้นทุกครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมยังสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมมากมายภายในงาน ถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน ในงาน Grand Opening ได้ที่โครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ หรือ โครงการไพรเวท พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ ตั้งแต่วันที่ 19 — 20 พฤษภาคมศกนี้เท่านั้น สำหรับ โครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ เป็นโครงการขนาดพื้นที่ 24 ไร่ ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดรวม 105 ยูนิต ขนาดเริ่มต้นที่ 36 ตร.ว./ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 450 ล้านบาท และโครงการไพรเวท พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ ขนาดพื้นที่โครงการรวม 26 ไร่ ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด รวม 152 ยูนิต ขนาดเริ่มต้นที่ 36 ตร.ว./ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 530 ล้านบาท โดยทั้ง 2 โครงการถือเป็นโครงการที่มีศักยภาพในด้านทำเลที่สามารถเดินทางเข้า — ออก ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งถนนวัชรพล รามอินทรา 65 และคู้บอน 27 และเป็นโครงการปลอดน้ำท่วม พร้อมกันนี้ยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษฉลองรัช และแวดล้อมด้วยศูนย์การค้าและไลฟ์สไตล์มอลล์ต่างๆ มากมาย อาทิ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะคริสตัลพาร์ค, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (CDC) เป็นต้น สำหรับผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายขายของโครงการ โทร.0-2789-3020 โครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ กด 02 หรือโครงการไพรเวท พาร์ค ชวนชื่น ซิตี้ กด 05
แท็ก อสังหาฯ