แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แถลงข่าวเปิดโครงการคอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ข่าวทั่วไป Friday June 4, 2004 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
นายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดโครงการคอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา River Heaven บนทำเลถนนเจริญกรุง โดยเป็นแนวคิดสร้างเสร็จก่อนขาย เพื่อให้ลูกค้าได้เห็น ได้สัมผัสของจริง ก่อนการตัดสินใจ รูปแบบของอาคารเป็นสไตล์ Neo Classic ที่เน้นความเรียบหรู ออกแบบให้แต่ละห้องพักอาศัยมีมุมมองภายนอกที่แตกต่างกันและสามารถเปิดชมวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ สำหรับขนาดห้องชุดที่เปิดขายมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 44 - 333 ตร.ม. 1 - 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท มีจำนวน 447 ยูนิต ทั้งนี้บริษัทฯ คาดว่าภายในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้จะมียอดจองประมาณ 60% จากจำนวนห้องชุดทั้งหมดที่เปิดขาย และคงจะใช้เวลาไม่นานในการปิดการขายได้ทั้งหมด
โครงการ River Heaven ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 6 ไร่ ประกอบด้วย 2 อาคาร คือ อาคารด้านหน้าติดถนนเจริญกรุงสูง 12 ชั้น และอีกอาคารหนึ่งติดแม่น้ำเจ้าพระยาสูง 27 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยทั้ง 2 อาคารรวมกันทั้งสิ้น 41,000 ตารางเมตรและมีจำนวนห้องชุดรวม 521 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 2,100 ล้านบาท การพัฒนาคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จก่อนขายนั้น ลูกค้าจะได้เห็นวิวจริงในแต่ละห้องซึ่งมีมุมมองแตกต่างกัน ได้สัมผัสวัสดุที่เลือกใช้ รวมทั้งได้เห็นระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ภายในโครงการที่สร้างเสร็จเรียบร้อย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ฝ่ายประขาสัมพันธ์ สำนักงานใหญ่
โทร. 02-2378900 - 3 ต่อ 649--จบ--
-นท-