ธนาคารกรุงไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการครัวไทยสู่โลก ระหว่าง SME Bank กับบมจ.ธนาคารกรุงไทย

ข่าวทั่วไป Friday June 4, 2004 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ธ.กรุงไทย
ด้วยนายโชติศักดิ์ อาสภวิริยะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) และนางสาวพรรณิภา อภิชาตบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มตลาดการเงินและสถาบันการเงิน บมจ.ธนาคารกรุงไทย จะร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการครัวไทยสู่โลก ในวันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2547 ระหว่างเวลา 13.00 14.30 น. ณ ห้องดวงกมล ชั้น 2 โรงแรมสยามซิตี้ ถนนพญาไท (กำหนดการแนบ) นั้น
โครงการครัวไทยสู่โลกเป็นโครงการที่รัฐบาลต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศไทยผ่านธุรกิจร้านอาหารไทยในต่างประเทศ โดยผลักดันให้อาหารไทยเป็นที่นิยมแพร่หลาย และให้ SME Bank เป็นผู้สนับสนุนทางการเงิน ส่วนธนาคารกรุงไทยเป็น Security Agent ให้กับ SME Bank ในกรณีที่หลักประกันของผู้ขอสินเชื่ออยู่ในต่างประเทศ
ในการนี้ บมจ.ธนาคารกรุงไทยใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมในพิธีดังกล่าว และโปรดเป็นสื่อกลางเผยแพร่ข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน ทั้งนี้ ธนาคารหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านด้วยดีเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
กำหนดการพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง
โครงการครัวไทยสู่โลก
ระหว่าง
SME Bank กับ บมจ.ธนาคารกรุงไทย
วันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2547 เวลา 13.00-14.30 น.
13.00 - 13.30 น. - สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน
13.30 - 14.00 น. - นายโชติศักดิ์ อาสภวิริยะ กรรมการผู้จัดการ SME Bank
กล่าวความเป็นมา และวัตถุประสงค์ความร่วมมือในโครงการครัวไทยสู่โลก
- นางสาวพรรณิภา อภิชาตบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารกลุ่มตลาดการเงิน
และสถาบันการเงิน บมจ.ธนาคารกรุงไทยกล่าวถึงรายละเอียดข้อตกลงการให้บริการ
- พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง
- พิธีมอบสัญญาลูกค้าโครงการครัวไทยสู่โลก
14.00 - 14.30 น. - ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2208-4174-7--จบ--