ปาร์ตี้ริมน้ำเปิดตัวนิตยสาร Where? Magazine Thailand

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 16, 2012 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Asia City Media Group หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ล่าสุดนิตยสาร Where? ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ ร้าน Viva & Aviv the River ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติกว่า 200 คน พร้อมๆ กับการเผยโฉมนิตยสารฉบับเดือนเมษายน ที่จะวางอยู่ในห้องพักและล็อบบี้ของโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวสำคัญทั่วประเทศ Where? เป็นแบรนด์นิตยสารและไกด์บุ๊ดชั้นนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ก่อตั้งในทวีปอเมริกาเหนือมาแล้วกว่า 75 ปี และปัจจุบันมีนิตยสาร Where? วางอยู่ตามเมืองสำคัญทั่วโลกถึง 54 เมือง ทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ แผนกการตลาด Asia City Media Group awilson@asia-city.co.th กองบรรณาธิการ กรุณาติดต่อ พงศธร โกยสมบูรณ์ top@asia-city.co.th Where Publishing (Thailand) Ltd. 22/F, Silom Center 2 Silom Road, Bangkok 10500 Tel: 02-624-9696 Fax: 02-237-5656 E-mail: where@asia-city.co.th facebook.com/WhereThailand
แท็ก thailand   magazine