ออสสิริส จัดหนักส่งบิ๊กโปรโมชั่นรับ Money Expo 2012

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 16, 2012 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส บริษัท ออสสิริส จำกัด เอาใจนักลงทุนส่งโปรโมชั่นเด็ดในงาน Money Expo 2012 อาทิ ซื้อขายเหรียญทองและทองคำแท่งจากบัตรเครดิตธนาคารทหารไทย(TMB) รับสิทธิพิเศษแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ค่าธรรมเนียม 0.8%หรือบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพ (BBL) เลือกแบ่งผ่อนชำระดอกเบี้ย 0.5% นาน 6, 8 หรือ 10 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียม อีกทั้งนักลงทุนที่อยากเทรดทอง 96.5 % ทุก ๆ 50 บาท หรือทอง 99.9%ทุก ๆ 1 กิโลกรัมรับสิทธิ์ลุ้น iPad ทุกเดือน วันนี้จนถึง 30 มิ.ย. และลูกค้าที่เปิดบัญชีออนไลน์ รับทันที iPhone case โดนใจจากออสสิริส ด้านออสสิริส ฟิวเจอร์ส จัดส่งโปรโมชั่นรับ 3 ต่อ โดย ต่อที่ 1 เปิดบัญชีเอกสารครบรับทันทีของที่ระลึก หรือสมาชิกออสสิริสชวนเพื่อนเปิดบัญชีและมีการเทรดมากกว่า 3 สัญญา รับบัตรเติมน้ำมันจาก ปตท. มูลค่า 500 บาท ต่อที่ 2 เทรดโกลด์ฟิวเจอร์ส หรือซิลเวอร์ส ฟิวเจอร์ส รับรางวัลตามมูลค่าสัญญาตามลำดับการเทรดต่อเดือน เทรด ETF รับสิทธิ์ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 2,000 บาท (5 รางวัลต่อเดือน) ต่อที่ 3 เทรดออนไลน์ ลุ้นรับ iPhone ทุกเดือน อีกทั้งในงานนี้ ออสสิริส ยังเตรียมพร้อมให้บริการแก่นักลงทุนอย่างเต็มที่ ดังนั้นนักลงทุนห้ามพลาดโปรโมชั่นเด็ดโดนใจที่กำลังรอท่านอยู่ ที่ บูทออสสิริส บูท G4 ในงาน Money Expo 2012 ณ Impact เมืองทองธานี วันที่ 17-20 พ.ค.55 อย่าลืมพบกัน ติดต่อ: บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด โทร.0-2651-8989 ต่อ 222