AirAsia’s BIG SALE กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ส่งที่นั่งราคาประหยัด 1 ล้านที่นั่งทั้งแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มาให้จับจอง

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 17, 2012 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--แอร์เอเชีย สิ้นสุดทุกการรอคอย กับ โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน (2552-2554) จากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ หลังจากปรับเปลี่ยนโลโก้และภาพลักษณ์องค์กร (Corporate Identity) ให้ดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยวมากขึ้น แอร์เอเชียจึงตัดสินใจส่งโปรโมชั่น BIG SALE มาเป็นของขวัญกับลูกค้าที่สนับสนุนแอร์เอเชียมาโดยตลอด รวมทั้งสิ้น 1 ล้านที่นั่ง ทั่วทั้งเครือข่ายแอร์เอเชีย ซึ่งให้บริการโดยไทย แอร์เอเชีย, แอร์เอเชีย มาเลเซีย, แอร์เอเชีย อินโดนีเซีย และแอร์เอเชีย ฟิลิปปินส์ เส้นทางภายในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ สำรองที่นั่ง 13 พ.ค. (23.00 น. เป็นต้นไป) — 20 พ.ค. 2555 เส้นทางระหว่างประเทศ สำรองที่นั่ง 15 พ.ค. (23.00 น. เป็นต้นไป) — 20 พ.ค. 2555 ที่ www.airasia.com ช่วงเวลาเดินทางตั้งแต่ 4 ม.ค. — 22 พ.ค. 2556 ราคารวมเริ่มต้นเพียง 107 บาทต่อเที่ยว (ราคาสุทธิรวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบิน ไม่รวมค่า Processing Fee) ขณะที่แอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดให้บริการเส้นทางบินระยะไกล ก็ร่วมออกโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม บินจากกัวลาลัมเปอร์ สู่ ญี่ปุ่น (โตเกียวและโอซาก้า) และเกาหลี (โซล) ราคาสุทธิเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อเที่ยว บินสู่จีน (หางโจวและเฉิงตู) ราคาสุทธิเริ่มต้น 2,020 บาทต่อเที่ยว บินสู่ออสเตรเลีย (เพิร์ธ เมลเบิร์น โกลด์โคสต์ และซิดนีย์) ราคาสุทธิเริ่มต้น 2,500 บาทต่อเที่ยว และบินสู่ไต้หวัน (ไทเป) ราคาสุทธิเริ่มต้น 2,520 บาทต่อเที่ยว สำรองที่นั่ง 15 พ.ค. (23.00 น. เป็นต้นไป) — 20 พ.ค. 2555 ช่วงเวลาเดินทางตั้งแต่ 4 ม.ค. — 22 พ.ค. 2556 นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า เรารู้ดีว่าลูกค้าแอร์เอเชียต่างเฝ้ารอโปรโมชั่นใหญ่อย่าง BIG SALE จึงถึงเวลาที่เราจะนำโปรโมชั่นนี้กลับมาอีกครั้ง ในโอกาสที่เราได้ปรับโฉมองค์กรให้ดูทันสมัยมากขึ้นไปอีก เราหวังว่าลูกค้าจะร่วมตื่นเต้นไปกับภาพลักษณ์ใหม่ของแอร์เอเชียซึ่งสดใสสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม เรามุ่งมั่นจะเป็นผู้นำในตลาดและเราไม่เคยหยุดนิ่ง ผู้โดยสารจึงเชื่อมั่นได้ว่าจะได้เห็นแคมเปญใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์จากเราแน่นอน “โปรโมชั่น BIG SALE นี้ จะทำให้ลูกค้าได้ยินสู่ปลายทางใหม่และปลายทางสุดฮิต อาทิ ตรัง นครพนม หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี กระบี่ อุบลราชธานี มาเก๊า โคลัมโบ เชนไน ฉงชิ่ง และอีกหลากหลายเส้นทางกว่า 152 เส้นทาง ใน 24 ประเทศทั่วโลก เครือข่ายเส้นทางบินของแอร์เอเชียกว้างขวางครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย และโปรโมชั่นนี้เป้นโอกาสอันดีที่ลูกค้าจะได้ท่องเที่ยวยังปลายทางในฝัน” นายทัศพลกล่าว ด้าน Senthil Balan หัวหน้าฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมในแคมเปญสำคัญนี้ เพื่อนำเสนอค่าโดยสารราคาสุดประหยัดในเส้นทางบินของแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ด้วยความร่วมมือของแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จะช่วยเพิ่มทางเลือกเส้นทางและกระตุ้นความต้องการให้ผู้โดยสารเลือกเดินทางกับเรา เพราะราคาที่คุ้มสุดๆ” “โปรโมชั่นครั้งนี้ครอบคลุมเส้นทางระยะไกลทั้งออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ผู้โดยสารที่ซื้อเที่ยวบินซึ่งต้องต่อเครื่องที่กัวลาลัมเปอร์ ยังสามารถเลือกใช้บริการ Fly-thru เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น” แอร์เอเชียแนะนำให้ผู้โดยสารเลือกซื้อบริการเสริมล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ เช่น น้ำหนักสัมภาระ อาหารร้อน ประกันภัยการเดินทาง และเลือกที่นั่งถูกใจ ซึ่งจะประหยัดมากกว่าซื้อบริการหน้าเคาน์เตอร์หรือบนเครื่องถึง 30% - 50% แคมเปญ BIG SALE เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญครบรอบ 10 ปีของกลุ่มแอร์เอเชีย เพื่อขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนแอร์เอเชียมาโดยตลอด และโปรโมชั่นนี้ก็เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของแอร์เอเชียไปแล้ว ในแคมเปญนี้ ลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตร BIG CARD บัตรสะสมคะแนนบินฟรีกับแอร์เอเชีย ยังสามารถสะสมคะแนน BIG Points เพื่อแลกรับสิทธิบินฟรีกับแอร์เอเชียได้ด้วย แอร์เอเชียได้เตรียม “เคล็ดการสำรองที่นั่ง 101” ซึ่งจะช่วยแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับการจองที่นั่งราคาโปรโมชั่นกับแอร์เอเชีย ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าไปดูได้ที่ facebook.com/AirAsiaThailand และสามารถแบ่งปันเคล็ดลับนี้ให้กับเพื่อนและครอบครัวได้ ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ของแอร์เอเชียได้ทาง Facebook (facebook.com/AirAsiaThailand) และ Twitter (twitter.com/AirAsiaThailand)