เฟิร์ส ลอจิก จัดงานแถลงข่าว First Logic Strategic Move 2012: แจงยุทธศาสตร์เชิงรุก ผนึกกำลังพันธมิตร Oracle เจาะตลาดไอทีครึ่งปีหลัง 2555

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 17, 2012 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชันส์ บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด A Premier IT Infrastructure Integrator หนึ่งในกลุ่มบริษัทจีเอเบิล ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว First Logic Strategic Move 2012: แจงยุทธศาสตร์เชิงรุก ผนึกกำลังพันธมิตร Oracle เจาะตลาดไอทีครึ่งปีหลัง 2555 เพื่ออัพเดทสถานการณ์ตลาดไอที โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจเอ็นเทอร์ไพร้ซ์ เทเลคอม และภาครัฐ พร้อมประกาศความมั่นใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และโซลูชั่นจาก Oracle และอัพเทรนด์เทคโนโลยีใหม่และนวัตกรรมที่สอดรับกับความต้องการตลาด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ เตรียมธุรกิจพร้อมตั้งรับกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC 2015 (ASEAN Economic Community) ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณไตรรัตน์ ใจสำราญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด พร้อมด้วย คุณฐิติธร เสมาเงิน ผู้จัดการด้านโครงสร้างระบบสารสนเทศ บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.30 น. ณ ห้อง The Residence 302 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ เข้าสู่ช่วงแถลงข่าว แถลงข่าว โดย คุณไตรรัตน์ ใจสำราญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด - อัพเดทสถานการณ์ตลาดไอที 2012 โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจเอ็นเทอร์ไพร้ซ์ เทเลคอม และภาครัฐ - ภาพรวมตลาดไอทีในช่วงครึ่งปีแรก และคาดการณ์ครึ่งปีหลัง 2555 - ประกาศความมั่นใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และโซลูชั่นจาก Oracle - กลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจ และชิงส่วนแบ่งตลาดครึ่งปีหลัง 2012 คุณฐิติธร เสมาเงิน ผู้จัดการด้านโครงสร้างระบบสารสนเทศ บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด - อัพเทรนด์เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สอดรับกับความต้องการตลาด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ - แนะนำ Flagship Product ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่นำหน้า และเหนือกว่าคู่แข่งด้วยโซลูชั่น และระบบปฏิบัติการ ORACLE PILLAR AXIOM 600 และ Sun ZFS Storage Appliances Oracle Solaris 11 และ SPARC Server - ความร่วมมือและพันธมิตรทางธุรกิจ ในโอกาสครบรอบ 2 ปี ภายหลังที่ Oracle ได้ acquire Sun Microsystems 15.00 น. ตอบข้อซักถาม และถ่ายภาพ 15.15 น. จบงาน
แท็ก E 20   ไอที   2012