พีแอนด์จี แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ ‘P&G Proud Sponsor of Moms’

ข่าวทั่วไป Thursday May 17, 2012 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ บริษัท พร็อคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ‘Through the Way to Victory กว่าจะถึงเส้นชัย’ เปิดตัวแคมเปญ ‘P&G Proud Sponsor of Moms’ ซึ่งเป็นแคมเปญใหม่ที่ พีแอนด์จี จัดขึ้นทั่วโลกเพื่อแสดงความขอบคุณแม่ทุกคนในการประกอบภารกิจที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกของความเป็นแม่ แคมเปญ ‘P&G Proud Sponsor of Moms’ เป็นแคมเปญที่ พีแอนด์จี ได้ริเริ่มขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องและแสดงการขอบคุณแม่ด้วยการสนับสนุนการเดินทางและที่พักสำหรับคุณแม่ของนักกีฬาจากทั่วโลกที่เข้าเข้าแข่งขันในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2012 ณ มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ อันรวมถึงคุณแม่ของนักกีฬาทีมชาติไทยที่เป็นตัวแทนประเทศในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย แคมเปญดังกล่าวเกิดขึ้นสืบเนื่องมาจากความร่วมมือระหว่าง พีแอนด์จี และคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ ไอโอซี (International Olympic Committee — IOC) ที่พีแอนด์จีจะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่โอลิกปิกฤดูร้อน 2012 ณ กรุงลอนดอน ไปจนถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 2020 สำหรับในประเทศไทย พีแอนด์จี จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ ‘P&G Proud Sponsor of Moms’ อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ Through the Way to Victory กว่าจะถึงเส้นชัย ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ดพลาซ่า ในงานแถลงข่าว ท่านจะได้พบกับ มร. ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้เกียรติเป็นประธานในงาน พร้อมกับเล่าถึงความเป็นมาของแคมเปญ และรายละเอียดต่างๆ ร่วมด้วยนักยิงเป้าบินทีมชาติไทยที่เป็นหนึ่งในความหวังของประเทศไทยในการลุ้นเหรียญรางวัลในการแข่งขันโอลิมปิกครั้งนี้ และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแคมเปญ P&G Proud Sponsor of Moms สุธิยา จิวเฉลิมมิตร หรือน้องณี ที่มาพร้อมกับคุณแม่อัมพร ปิยะทัศน์ศรี ตัวแทนคุณแม่จากประเทศไทยที่จะเดินทางไปร่วมให้กำลังใจน้องณีในการแข่งขันที่กรุงลอนดอนภายใต้การสนับสนุนของพีแอนด์จี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ อดีตศิลปินร็อคเกอร์สาวระดับตำนาน ฐิติมา สุตสุนทร ควงคู่มากับลูกสาวนักยิมนาสติกและดาวรุ่งดวงใหม่ เต็มฟ้า กฤษณายุธ และอดีตนักเทควันโดทีมชาติเจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิกและคุณแม่หมาดๆ เยาวภา บุรพลชัย ที่จะมาพูดคุยแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์สายสัมพันธ์แม่-ลูกเพื่อเติมเต็มการขอบคุณแม่ในครั้งนี้ด้วย
แท็ก ICT