ภาพข่าวเอช มิวสิค (H MUSIC) จัดพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช และทรูยู ใกล้ชิดกับหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ “เกรย์สัน แชนส์”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 17, 2012 21:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เอช มิวสิค (H MUSIC) จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช และ ทรูยู ผู้โชคดีได้ใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีพกับศิลปินหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ความสามารถเกินวัย “เกรย์สัน แชนส์” (Greyson Chance) ที่บินลัดฟ้ามาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กับการแสดงโชว์เคสครั้งแรกในไทย โดยมี ดร.อโณทัย รัตนกุล รองผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ นอนวอยซ์ และ นายฐานพล มานะวุฒิเวช รองผู้อำนวยการ ด้านวางแผนกลยุทธ์ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมให้การต้อนรับลูกค้า พิเศษ….ลูกค้าทรูมูฟ เอช โหลดเพลงฟรี/ฟังเพลงฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่าคอนเทนต์* พร้อมพบกับกิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ตและของที่ระลึกมากมายได้ที่แอพพลิเคชั่น H MUSIC ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.truelife.com/hmusic * ไม่รวมค่าใช้จ่าย 3G+/GPRS/WiFi