ทราฟฟิก คอร์นเนอร์ พับลิซซิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนาเชิง ในหัวข้อ "เมื่อขาโจ๋ เป็นผู้ว่ากทม.

ข่าวทั่วไป Monday June 7, 2004 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ทราฟฟิก คอร์นเนอร์ พับลิซซิ่ง
บริษัท ทราฟฟิก คอร์นเนอร์ พับลิชชิ่ง จำกัด ร่วมกับ บริษัท บางกอก เอ็กซ์เพรส พับลิชชิ่ง จำกัด ใคร่ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเสวนาเชิงสร้างสรรค์สังคมในหัวข้อ "เมื่อขาโจ๋ เป็นผู้ว่ากทม." ร่วมรับฟังมุมมองการเมืองของกลุ่มวัยรุ่นถึงสิทธิ 1 เสียง ที่เขาจะเลือก ที่เขาจะเลือกผู้ว่า กรุงเทพฯ ว่าจะเป็นอย่างไร และถ้าเขาเกิดได้เป็นผู้ว่ากทม. เขาจะมีนโยบายเช่นไร เสวนาโดยคุณทศพล เชี่ยวชาญประพันธ์ (แชมป์รายการแฟนพันธ์แท้ ตอน การเมืองไทย) ขาโจ๋สิงห์ดำ ปี 1 คณะรัฐศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คุณแบงค์ งามอรุณโชติ ขาโจ๋ ผู้มาดมั่นกล้าแสดงออกความคิดเห็นโดดเด่นและเด็ดเดี่ยวเป็นที่รู้จักกันแล้วในรายการ "ถึงลูกถึงคน" คุณโจ นินนาท สินไชย มหาบัณฑิตคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, พร้อมด้วยสาวอารมณ์ดี ฝีปากกล้าคุณอ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ และแขกรับเชิญพิเศษผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่ากทม. คุณเฉลิม อยู่บำรุง ที่จะมาแจกแจงนโยบายและแลกเปลี่ยนการเสวนา ดำเนินการเสวนาโดยคุณมีสุข แจ้งมีสุข
วันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2547 เวลา 16.30 น. ชั้น G ลานหินอ่อน (หน้าร้านวัสสัน) ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล สาขาปิ่นเกล้า
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทราฟฟิก คอร์นเนอร์โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
คุณอภิญญา เจษฎาบัณฑิต / คุณชนัญญา ศรีกฤษณ์ / คุณวิภาพรรณ อมรศักดิ์ / คุณนลัทพร ภัทรวลี
โทรศัพท์ 0-2718-1999 ต่อ 144, 145, 147, 148 และ 177 โทรสาร 0-2718-1444--จบ-
-ชพ/นห-