ภาพข่าวดาคอนฯ แสดงศักยภาพในงาน “API Singapore 2012”

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2012 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ดาคอน อินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส จำกัด ได้ออกบูธงาน American Petroleum Institution (API) Singapore 2012 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งบริษัทดาคอนฯ เป็นบริษัทเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมแสดงศักยภาพอุปกรณ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด อาทิ การตรวจการกัดกร่อนท่อภายใต้ฐานรองอุปกรณ์ (Corrosion under Support) และระบบอัจฉริยะอัลตร้าโซนิคปิ๊ก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กเพียง 4 นิ้ว (Small bidirectional 4” UT pig) เคลื่อนที่ได้สองทิศทาง สำหรับตรวจสอบระบบท่อ นอกจากนี้ Dacon Training Institute(DTI) ยังเป็นตัวแทนในการติดต่อประสานงานสถาบัน API เพื่อการจัดสอบมาตราฐาน API เป็นประจำทุกปีในประเทศไทยอีกด้วย ในภาพ : มร. โทมัส ราลดอร์ฟ (ขวาสุด) ผู้บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด แสดงนวัตกรรมใหม่ของบริษัทแก่ผู้เข้าชมงานที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก