ภาพข่าวไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยมจากสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 18, 2012 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ นำโดย นายวศิน ไสยวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายตลาดการเงิน และ นางภิมลภา สันติโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายตลาดทุน เข้ารับ 4 รางวัลในพิธีมอบรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมประจำปี 2554 จัดโดยสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ได้แก่ รางวัล Top Underwriter แสดงถึงการมีมูลค่ารวมของการจัดจำหน่ายตราสารหนี้ขึ้นทะเบียนสูงสุดของปี รางวัล Dealer of the Year แสดงถึงการมีธุรกรรมค้าตราสารหนี้สูงสุด นอกจากนี้ยังมี รางวัล Deal of the Year และ รางวัล Most Creative Issue โดยทั้งสองรางวัลนี้ได้รับจากการออกพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ (Inflation-Linked Bonds: ILB) ของกระทรวงการคลัง โดยธนาคารเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายร่วมกับธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย ความสำเร็จในครั้งนี้พิสูจน์ศักยภาพการทำธุรกิจตราสารหนี้และบริหารการเงินของไทยพาณิชย์ที่ลูกค้าสามารถเชื่อถือไว้วางใจได้เป็นอย่างดี