เมืองไทยประกันชีวิต ส่งความคุ้มครองพร้อมเน้นการออมระยะสั้น เสริมรอยยิ้มให้ลูกค้ารับอนาคตที่สบายกว่า

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 18, 2012 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ดันผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่ ตอบสนองความต้องการลูกค้านักออมที่ต้องการวางแผนการทางการเงินอย่างมั่งคงและคุ้มค่า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เน้นการออมทรัพย์ระยะสั้น เพื่อรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ภายใต้แนวคิด “วางแผนอนาคตอย่างคนหัวคิดทันสมัย...คุ้มครอง มั่นคง คุ้มค่ากับเมืองไทยประกันชีวิต” ในมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 12 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี พร้อมกิจกรรมสนุกสนานจากศิลปินชั้นนำมากมาย ภายในพื้นที่แห่งความสุขและรอยยิ้ม ณ บูธเมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย กล่าวว่า “ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่คลี่คลายและสามารถฟื้นตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่งผลให้ภาคเอกชนและประชาชนทั่วไปมีความตื่นตัวในการลงทุนและวางแผนอนาคตมากขึ้น ซึ่งบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจอย่างมืออาชีพด้วยความมั่นคงแข็งแกร่ง ภายใต้มาตรฐาน การบริหารจัดการความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ กอปรกับการมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่อย่างครบครัน” ซึ่งในมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 12 บริษัทฯ เตรียมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตสำหรับผู้ที่สนใจ ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่จำนวน 2 แบบได้แก่ เมืองไทย สมาร์ท เซฟวิ่ง 10/6 เมืองไทย บิ๊ก แคช แบ็ค และผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เพิ่มความเข้มข้น เพื่อรองรับความต้องการที่หลายหลากของลูกค้าอีก 4 แบบได้แก่ เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/1 เมืองไทย ท็อป เซฟเวอร์ 10/4 เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 3 (5/1)และ เมืองไทย ได้ใจ 3/2 โดยมีรายละเอียดดังนี้ เมืองไทย สมาร์ท เซฟวิ่ง 10/6 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงินด้วยการออม ระยะสั้น ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 6 ปี ให้ความคุ้มครองถึง 10 ปี ช่วยให้อุ่นใจ ด้วยการสร้างหลักประกันที่มั่นคง และ เติมเต็มให้กับชีวิตตนเองและครอบครัว ด้วยผลประโยชน์ที่คุ้มค่า ซึ่งรับประกันตั้งแต่อายุ 1 ปี — 80 ปี มีเงินจ่ายคืนปีละ 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญาตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 - 9 และยังให้ความคุ้มครองชีวิตที่เพิ่มขึ้นตลอดสัญญา สูงสุดถึง 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา ทั้งนี้เมื่อครบสัญญา ณ สิ้นปีกรมธรรม์ปีที่ 10 ผู้เอาประกันภัยรับเงินครบสัญญาสูงถึง 610% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันที่เริ่มสัญญา ซึ่งอัตราผลตอบแทน (IRR) สูงสุดเท่ากับ 2.64% (โดยอัตราผลตอบแทนดังกล่าว ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเอาประกันภัย อัตราเบี้ยประกันภัยและส่วนลดอัตราเบี้ยประกันภัย)และถูกใจด้วยจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเพียง 20,000 บาท ทั้งนี้เบี้ยประกันชีวิตของแบบประกันภัยนี้ สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ ฉบับที่ 172 ซึ่งประกาศ ณ วันที่ 30 ธ.ค. 51 เมืองไทย บิ๊ก แคช แบ็ค เป็นความคุ้มครองที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่แสวงหาความอุ่นใจ กับเงิน ครบสัญญา 110% ของเบี้ยประกันภัยที่จ่ายทั้งหมด ซึ่งให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าด้วย ด้วยความคุ้มครอง การเสียชีวิต 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยและรับเพิ่มอีก 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ พร้อมทั้งให้ความคุ้มครองการทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรอีก 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยนอกเหนือจากความคุ้มครองชีวิต โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 16 ปี — 54 ปี และชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 10 ปี แต่ให้ความคุ้มครองถึง 20 ปี ทั้งนี้เบี้ยประกันชีวิตของแบบประกันภัยนี้ สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ ฉบับที่ 172 ซึ่งประกาศ ณ วันที่ 30 ธ.ค. 51 นอกจากกรมธรรม์ใหม่ดังกล่าวแล้ว บริษัทฯ ยังได้นำเสนอกรมธรรม์ประกันชีวิตแบบต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการที่หลายหลากของลูกค้าสำหรับงานมหกรรมการเงิน อาทิ เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/1 ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นการออมทรัพย์ เมืองไทย ท็อป เซฟเวอร์ 10/4 สำหรับ ผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงินด้วยการออมระยะสั้น ชำระเบี้ยประกันภัย 4 ปี ให้ความคุ้มครองถึง 10 ปี เมืองไทยสมาร์ท เซฟเวอร์ 3 (5/1) มีจุดเด่นที่ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว พร้อมความคุ้มครองชีวิตถึง 5 ปี อุ่นใจด้วยความคุ้มครองชีวิตสูง 101% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา เมืองไทยได้ใจ 3/2 ที่ ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 2 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตที่คุ้มค่านานถึง 3 ปี สำหรับงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2012 ครั้งที่ 12 นี้ บริษัทฯ เตรียมพื้นที่แห่งความสุขและรอยยิ้ม ด้วยแนวคิด Muang Thai Smile No Limit “ความสุข รอยยิ้ม และบริการ แบบไม่รู้จบ” ด้วยความพร้อมและครบเครื่องเรื่องผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย สอดคล้องกับทุกความต้องการของลูกค้าการบริการที่ดีเยี่ยมและมากมายด้วยกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้ม อาทิ มินิคอนเสิร์ตจาก โดม แกงส้ม ฮั่น แคน The Star 8 ซานิ AF6 ณเดชน์ คูกิมิยะ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตของบริษัทฯ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตของเมืองไทยประกันชีวิตภายในงาน “ทั้งนี้บริษัทฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและตรงจุดในทุกกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนดำเนินงานภายใต้หลักจริยธรรม บรรษัทภิบาล และการบริหารงานภายใต้นโยบายที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้บริษัทฯ มีความมั่นคงแข็งแกร่งตลอดมา” นายสาระกล่าวสรุป ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด โทร. 0 2290 2121 , 0 2290 2420