เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ พร็อพเพอร์ตี้ ชาแนล จัดสัมมนา ในหัวข้อ “ทิศทางเศรษฐกิจ-ทิศทางอสังหาฯไทย”

ข่าวอสังหา Friday May 18, 2012 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ เนื่องด้วย บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ ชาแนล จำกัด เจ้าของนิตยสาร คอนโดไกด์ ดำเนินการจัดงานสัมมนา อนาคตประเทศไทย ภายใต้หัวข้อเรื่อง “ทิศทางเศรษฐกิจ — ทิศทางอสังหาฯไทย” โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดความรู้ และมองสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้ง เป็นการกระตุ้นให้เกิดการปรับปรุง และแข่งขันของผู้ประกอบการให้มีความสามารถในการรับรู้สถานการณ์เศรษฐกิจ และนโยบายรัฐบาล เพื่อรองรับการขยายตัวของกำลังซื้อในอนาคต อันเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ทางบริษัทใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาดังกล่าว ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 ณ โรงแรม สวิสโฮเทล เลอ คองคอร์ด ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป กำหนดการ 12:00 — 12:30 ลงทะเบียน 13:00 — 14:00 นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “ทิศทางเศรษฐกิจ — ทอทางอสังหาฯไทย” 14:15 — 15:45 เสวนาเรื่อง “เปิดการค้าเสรี-ผังเมืองใหม่ ใครได้ — เสีย?” ม.ร.ว.เปรมศิริ เกษมสันต์ ผู้อำนวยการสำนักผังเมือง คุณธงชัย บุศราพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) คุณชนะ นันทจันทูล กรรมการผู้จัดการบริษัท เซ็นจูรี่21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย)จำกัด คุณเจมส์ ดูอัน กรรมการผู้จัดการบริษัทเฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด 15.50-17.00 น. คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการบริษัทแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) กล่าวในหัวข้อเรื่อง “ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ใครกำหนด.?” ผู้ดำเนินรายการโดย คุณสร้อยฟ้า โอสุคนธ์ทิพย์
แท็ก อสังหาฯ