ภาพข่าวเอสซีจี คว้ารางวัลพิเศษตอกย้ำผู้นำการบูรณาการทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อการพาณิชย์ เพียงรายเดียวจากกรมทรัพย์สินฯ

ข่าวอสังหา Friday May 18, 2012 20:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นายพิชิต ไม้พุ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด เข้ารับรางวัล Commercialized IP Diamond จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์และนำทรัพย์สินทางปัญญาไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ อย่างมีประสิทธิผลและมีความโดดเด่นในเชิงธุรกิจ ในโอกาสฉลองครบ 21 ปี กรมทรัพย์สินทางปัญญา โดยมี นาย ศิริวัฒน์ ขจรประศาสตร์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธาน และมอบของรางวัล รางวัล Commercialized IP Diamond เป็นรางวัลพิเศษที่กรมทรัพย์สินทางปัญญาคัดเลือกจากผู้ประกอบการที่เคยได้รางวัล IP Champion ในรอบ 3 ปีที่ผ่านมา และนับเป็นครั้งแรก และรางวัลเดียวที่มีผู้รับมอบรางวัลนี้ เนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จของกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 21 ปี