เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว โครงการเสนา เฟสท์ (SENA fest)

ข่าวอสังหา Monday May 21, 2012 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เสนาดีเวลลอปเม้นท์ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) กลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์กับผลงานที่พิสูจน์คุณภาพมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี อาทิ บ้านเดี่ยว Sena Grand Home, Sena Greenville, บ้านร่วมทางฝัน คอนโดมีเนียม The Niche สนามกอล์ฟ Pattaya Country Club เป็นต้น และปัจจุบันได้เพิ่มไลน์ธุรกิจไปสู่ด้านคอมมูนิตี้มอลล์ ภายใต้ชื่อ “SENA fest” ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ขณะนี้การดำเนินงานทั้งด้านก่อสร้างและเปิดจองพื้นที่ มีความคืบหน้าอย่างมากและเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ บริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว “SENA fest ศูนย์รวมความสุขของคนฝั่งธนฯ”ประกาศความสำเร็จ และอัพเดทความพร้อมก่อนเปิดบริการ” โดย ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2555 เวลา 9.30 - 11.30 น. ณ ห้อง Papleon ชั้น 8 โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ กำหนดการ 09.30 - 10.15 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง 10.15 - 10.20 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.20 - 10.25 น. ชมวีดีทัศน์ “SENA fest: The New Gathering Place for ThonburiCommunity” 10.25 - 10.35 น. พิธีกรสัมภาษณ์ผู้บริหารถึงรายละเอียดและศักยภาพของโครงการ - ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) 10.35 - 10.45 น. พิธีกรสัมภาษณ์ที่ปรึกษาโครงการถึงรายละเอียด และแนวคิด ในการออกแบบโครงการ - คุณอัจฉริยะ โรจนะภิรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออร์เบิ้น อาร์คิเต็คส์ จำกัด 10.45 - 11.00 น. พิธีกรสัมภาษณ์ผู้บริหารของร้านค้า และผู้ให้บริการแบรนด์ดังต่างๆ ที่เตรียมเปิดให้บริการโครงการเสนา เฟสท์ Villa Market: บริษัทวิลล่า มาร์เก็ท เจพี จำกัด iStudio by Copperwired: บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด จำกัด Starbucks: บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ จำกัด KFC: บริษัทยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด 11.00 - 11.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.30 น. จบงานแถลงข่าว