มานะ จิระนภากุล จัดงานเปิดตัวทาวน์โฮมหน้ากว้าง 7.5 ม. ครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวอสังหา Tuesday May 22, 2012 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ พร้อมแล้วสำหรับ มานะจิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัดหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาฯเตรียมจ่อคิวดันทาวน์โฮมนวัตกรรมการออกแบบครั้งแรกของเมืองไทยหน้ากว้างถึง 7.5เมตร ที่พร้อมเปิดให้เข้าชม และจับจองเป็นเจ้าของในทำเลศักยภาพย่านศรีนครินทร์ก่อนใครโดยจัดงานเปิดตัว “เลอ เน็กซ์ตร้า ศรีนครินทร์” ภายใต้ชื่องาน“ExtraParty”ดมากหม็ดมกมยภยในงน 26-27 พฤษภาคมนี้ พร้อมเผยทีเด็ดมากมายภายในงาน นับเป็นเรื่องที่ท้าทายมากสำหรับการฉีกกฏทาวน์โฮมในปัจจุบันไม่รู้ว่าจะเวิร์ค หรือถูกใจขนาดไหนต้องลองเข้าเยี่ยมชมกันดูเองนะจ๊ะสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-395-1279 งานนี้บอสมานะเตรียมตัวต้อนรับลูกบ้านไม่หวาดไม่ไหวแน่นอนจ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com