ดิจิตอลคอม ร่วมจับมือกับ ฮันนี่เวลล์ จัดอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่าย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 24, 2012 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ดิจิตอลคอม เมื่อวันศุกร์ ที่ 18 พฤษาคม พ.ศ.2555 ที่ผ่านมา บริษัทดิจิตอลคอม จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบผสมผสาน (Security Integrated Solution) ได้ร่วมจัดงานกับ บริษัท ฮันนี่เวลล์ ซิสเต็มส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการออกแบบและพัฒนาระบบอิเล็กทรอนิคสำหรับการควบคุมการเข้า — ออก ที่มีประสิทธิภาพ ได้มีการจัดอบรมให้แก่ตัวแทนจำหน่ายภายใต้ชื่องาน “Honeywell Security Demo Day” ณ อาคารเมืองไทยภัทร ทาวเวอร์ 2 ชั้น 25 ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยทางบริษัทจะมุ่งเน้นให้ความรู้แก่ตัวแทนจำหน่าย ทั้งในด้านเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มช่องทางและโอกาสทางการตลาดให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น ภายในงานมีการสาธิตการทำงานของกล้องวงจรปิดแบบ IP Cameras ความละเอียดสูง (New HD Series IP Cameras), ระบบบันทึกภาพสำหรับกล้อง IP Cameras ความละเอียดสูงโดยเฉพาะ, ระบบควมคุมการเข้าออกพื้นที่และการทำงานแบบร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ กับ Integrated System (WinPak Access Control), และมีการทำ workshop เรียนรู้การทำงานด้านเทคนิคต่างๆ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถนำความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดแบบดิจิตอลอันทันสมัย รวมถึงเทคโนโลยีการป้องกันและการแจ้งเตือนภัย ตลอดจนความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆเพื่อต่อยอดในภายภาคหน้าได้ ติดต่อ: บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด marketing@digitalcom.co.th โทร 02-2545525 แฟกซ์ 02-2545530