ภาพข่าวบีโอไอ นำสื่อมวลชนอเมริกันเหนือเยี่ยมชมศูนย์การผลิตรถยนต์จีเอ็ม

ข่าวยานยนต์ Friday May 25, 2012 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เวเบอร์ แชนวิค มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับคณะทำงานจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ซึ่งนำคณะสื่อมวลชนจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เข้าเยี่ยมชมศูนย์การผลิตรถยนต์ จีเอ็ม ประเทศไทย จังหวัดระยอง ได้สัมผัสเทคโนโลยีมาตรฐานโลกที่ใช้ผลิตรถคุณภาพอย่างเชฟโรเลต แคปติวา เชฟโรเลต ครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์และกระบะพันธุ์แกร่ง เชฟวี่ โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งที่จำหน่ายในประเทศไทย และส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งชมความล้ำสมัยของจีเอ็ม เพาเวอร์เทรน ศูนย์การผลิตเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบ ขุมพลังขับเคลื่อนของโคโลราโด และเทรลเบลเซอร์ รุ่นใหม่อีกด้วย สื่อมวลชนและคณะทำงานของบีโอไอ ได้รับทราบถึงความมุ่งมั่นในการพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของจีเอ็ม ประเทศไทย โดยได้รับรองมาตรฐาน ISO50001 ในการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าเป็นแห่งแรกของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย การเป็นศูนย์การผลิตที่ปลอดการฝังกลบแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ และการได้รับรางวัลด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมเป็นปีที่ 11 ติดต่อกัน