"ลี้กิจเจริญแสง"เพิ่มทางเลือกใหม่ให้ผู้มีรายได้น้อยเปิด"เลคิเซ่ สว๊างสว่าง สร้างทางรวย"

ข่าวทั่วไป Monday May 28, 2012 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เลคิเซ่ นางสาวรัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลี้กิจเจริญแสง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) เปิดเผยว่า ลี้กิจเจริญแสงเปิดโครงการเลคิเซ่ สว๊างสว่าง สร้างทางรวย...แฟรนไชส์ขายหลอดไฟและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานครั้งแรกของเมืองไทย ทั้งเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้น้อย ผู้ที่อยู่ในภาวะตกงาน หรือผู้ที่อยู่ในระหว่างการมองหางานใหม่ รวมทั้งผู้ที่ต้องการมีกิจการเป็นของตนเองมีทางเลือกใหม่ในการทำธุรกิจ โดยเน้นหลักสำคัญ 3 ประการคือ เงินลงทุนน้อย สินค้าขายง่ายและโอกาสประสบความสำเร็จรวดเร็ว นอกจากนี้บริษัทยังจัดคอร์สฝึกอบรมสำหรับผู้สนใจร่วมโครงการ โดยมั่นใจว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีและประสบความสำเร็จดังที่คาดไว้ “จากสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวทำให้ประชาชนที่มีรายได้น้อย ผู้ที่อยู่ในภาวะตกงาน ผู้ที่อยู่ในระหว่างการเปลี่ยนงานใหม่ มองหางานและการลงทุนทำธุรกิจของตนเอง บริษัทจึงเปิดตัวโครงการ..เลคิเซ่ สว๊างสว่าง สร้างทางรวย..ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการสร้างรายได้ให้กับผู้สนใจ และด้วยจุดเด่นหลายประการของโครงการนี้ไม่ว่าจะเป็นการใช้เงินลงทุนต่ำสินค้าเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการใช้อยู่แล้ว และที่สำคัญลูกค้าส่วนใหญ่รู้จักแบรนด์เลคิเซ่เป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่าผู้ร่วมลงทุนจะสามารถประสบความสำเร็จในการขายได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ” นางสาวรัฐวิไลกล่าวสำหรับวัตถุประสงค์ที่แท้จริงในการเปิดโครงการนี้ ลี้กิจเจริญแสงไม่ได้ต้องการเพิ่มยอดจากการขายสินค้า เนื่องจากยอดขายส่วนใหญ่ของบริษัทมาจากการขายสินค้าในช่องทางการค้ากลุ่มโมเดิร์นเทรดและการขายโครงการซึ่งมีอัตราเติบโตเฉลี่ยในปีที่ผ่านมามากกว่า 25% แต่การเปิดโครงการนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมส่งเสริมสังคมที่ต้องการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับกลุ่มเป้าหมาย ดังนั้นบริษัทจึงไม่ได้ตั้งเป้าหมายผู้ร่วมเข้าร่วมธุรกิจกับบริษัทเพียง 10 ราย ซึ่งจะมีผลต่ออัตราการเติบโตของยอดขายรวมเพียง 0.05% เท่านั้น สำหรับรายละเอียดการร่วมลงทุนและสิ่งที่ผู้ร่วมลงทุนจะได้รับ...นางสาวรัฐวิไลกล่าวว่า สำหรับผู้สนใจร่วมโครงการ..เลคิเซ่ สว๊างสว่าง สร้างทางรวย สามารถร่วมโครงการด้วยเงินทุนเพียง 40,000 บาท โดยผู้ร่วมลงทุนจะได้รับรถขายขนาดเล็กพร้อมสินค้าซึ่งมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น หลอดตะเกียบ หลอด Spiral หลอด T5 และหลอด T8 เป็นต้น แคตตาล็อกสินค้ามาตรฐาน รายการโปรโมชั่นของแถมและอื่นๆ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อสนับสนุนผู้ร่วมลงทุนให้สามารถดำเนินธุรกิจได้ทันที โดยมูลค่าอุปกรณ์ที่ได้รับรวมมากกว่า 40,000 บาท พร้อมคอร์สการฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับสินค้าและหลักการขายสินค้าเบื้องต้น รวมทั้งคำแนะนำในการขายสินค้าต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผู้ร่วมลงทุนประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ...เลคิเซ่ สว๊างสว่าง สร้างทางรวย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0 3441 9222 ต่อ 222 ทุกวันในเวลาทำการ เกี่ยวกับบริษัท ลี้กิจเจริญแสง จำกัด บริษัท ลี้กิจเจริญแสง จำกัด หรือ LKS เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการผลิต จัดจำหน่ายหลอดไฟ รวมถึงอุปกรณ์ส่องสว่างมากกว่า 44 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ 2511 โดยคุณอุดม โอวุฒิธรรม ประธานกรรมการ โรงงานตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร มีเนื้อที่ 85 ไร่ ด้วยบุคลากรมากความสามารถ 700 คน สามารถผลิตสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ส่องสว่างเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายทั่วโลกได้มากถึง 500 ชนิด โดยแรกเริ่มในปี 2511 ได้มีการนำเข้าเครื่องจักรที่ทันสมัยมากในยุคนั้นมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อผลิตหลอดไส้ (lncondescest Lamps) ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินค้าชนิดแรกของบริษัท ในปี 2521 ได้เริ่มทำการผลิตหลอดฟลูออเรสเซนต์ชนิดวงแหวน หรือหลอดกลมเป็นครั้งแรก โดยได้รับความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยี จากประเทศไต้หวัน และปี 2526 มีนโยบายในการดำเนินงานด้านการตลาดทั้งภายในและภายนอกประเทศภายใต้แบรนด์ของตัวเอง คือ DAI-CHI และ DAI-SHIDA ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี โดยปัจจุบันมีการวางจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งในปี 2527 ยังได้รับการไว้วางใจจาก HITACHI,LTD (JAPAN) ในการเซ็นสัญญาแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีการผลิต การควบคุมคุณภาพ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตลอดจนพัฒนาบุคลากรร่วมกัน ทำให้ในปัจจุบันบริษัทลี้กิจเจริญแสง จำกัด เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์แสงสว่างของ HITACHI,LTD (JAPAN) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ติดต่อ: เลคิเซ่ 034-419299 ต่อ 2001(การตลาด)