ผลิตภัณฑ์พื้นไม้ลามิเนต Parador Classic 1050 คลาสสิกร่วมสมัยและสง่างาม

ข่าวอสังหา Monday May 28, 2012 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--กู๊ดริช โกลบอล ผลิตภัณฑ์พื้นไม้ลามิเนตจากคอลเลคชั่น Parador Classic 1050 มีลวดลายของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและผิวสัมผัสที่คล้ายคลึงพื้นไม้จริง ดูเป็นธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถใช้ร่วมกับการตกแต่งที่เน้นความคลาสสิกร่วมสมัยรวมถึงแนวสมัยใหม่สง่างาม โดยพื้นไม้ลามิเนตคอลเลคชั่นนี้ผลิตจากโรงงานในประเทศเยอรมัน และได้รับการออกแบบมาในรูปแบบของพื้นไม้บล็อค (Block) และไม้กระดานกว้าง (Wide Plank) สามารถเลือกใช้งานให้สอดคล้องจาก 3 ระดับของคุณภาพผลิตภัณฑ์ตามลักษณะงานที่ต่างกันออกไป ด้วยการออกแบบขอบรอบด้านที่สามารถช่วยลดอัตราความชื้นและการบวมพื้นไม้ได้ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ด้วยรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสวยงาม และคุณภาพที่ดีเยี่ยมมากพอที่จะสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ผิวหน้าด้านบนของพื้นไม้ยังเพิ่มส่วนผสมของเมลามีนเรซิน (Melamine Resin) เพื่อเพิ่มความคงทนของพื้นไม้ ทนต่อแรงขูดขีดได้ดี และยังเหมาะสำหรับรองรับพื้นที่ที่มีการใช้งานหนักอย่างต่อเนื่อง ระบบล็อคอัตโนมัติแบบลอยตัว (Automatic-Click System) ที่จดสิทธิบัตรและออกแบบเพื่อช่วยให้การติดตั้งง่ายดายมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษและยังคงสภาพเดิมที่สมบูรณ์แบบตราบนานเท่านาน รวมถึงกลไล Safe-Lock ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพประสานรอยต่อระหว่างแผ่นพื้นไม้ให้กระชับ สวยงามและทนทานต่อการใช้งาน สัมผัสผลิตภัณฑ์พื้นไม้ลามิเนตจากคอลเลคชั่น Parador Classic 1050 แนวคลาสสิกร่วมสมัยและสง่างาม ได้ที่ Goodrich Gallery สาขาเอกมัย (02 381 7778) และ สาขา CDC Crystal Design Center (02 102 2088) หรือเว็บไซต์ www.goodrichglobal.com เกี่ยวกับ กู๊ดริช โกลบอล กู๊ดริช โกลบอล นำเสนอวัสดุตกแต่งภายในที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความโดดเด่นของลวดลายและผิวสัมผัสเพื่อรองรับการใช้งานในทุกรูปแบบ รวมถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น วัสดุตกแต่งผนัง (wallcovering) พรม (carpet) วัสดุผ้า (fabric) และพื้นไม้ (flooring) ที่สะท้อนถึงรสนิยมเฉพาะแบบบนพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวภายในบ้าน โดย กู๊ดริช ให้ความเชื่อมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความชอบและความต้องการที่ต่างกัน เหนือสิ่งอื่นใด กู๊ดริช จะขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่าทุกแห่งบนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านคือที่ที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนได้อย่างแท้จริง โดยปัจจุบัน กู๊ดริช มีการขยายสาขาแกลลอรี่และสำนักงานใหญ่ออกไปยัง 30 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ใน 8 ประเทศด้วยกัน ประกอบไปด้วย ประเทศสิงคโปร์ (สำนักงานส่วนกลาง) สาธารณรัฐประชาชนจีน ประเทศฮ่องกง ประเทศอินเดีย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศมาเลเซีย ประเทศไทย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านวัสดุตกแต่งภายในและเพื่อเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงและมอบบริการให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ที่ กู๊ดริช แกลลอรี่ พร้อมมอบบริการ ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งบ้าน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้า สนใจสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างใกล้ชิดได้ที่ กู๊ดริช แกลเลอรี่ สาขา เอกมัย (02 381 7778) และ สาขา CDC Crystal Design Center (02 102 2088) หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.goodrichglobal.com