ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(29 พฤษภาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday May 28, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2555 10.00 น. ทีเอ็มบี จัด“พิธีลงนามสนับสนุนสินเชื่อระยะยาวสกุล USD เพื่อผู้ส่งออกเอสเอ็มอี” ระหว่าง ทีเอ็มบี และ IFC ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ทีเอ็มบี (ถนนพหลโยธิน) 10.00 น. ยูนิเวนเจอร์ งาน Press Briefing “การเปิดตัว Victor Club @ Park Ventures Ecoplex” ณ ปาร์คเวนเชอร์ อีโค เพล็กซ์ 13.15 น. บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บรรยายข้อมูลบริษัทและผลประกอบการไตรมาส 1/55 ในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ไอบีเอ็ม จัดงานแถลงข่าว ไอบีเอ็มและทีซีซี เทคโนโลยีชี้เทรนด์การบริหารจัดการไอทีรูปแบบใหม่และ ความร่วมมือโครงการเมกะดาต้าเซ็นเตอร์แห่งแรกของ ประเทศไทย ณ โรงแรม Renaissance Hotel 14.00 น. ซีเอ็มซี เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิส แถลงความคืบหน้าการ จัดงาน “BMAM Expo Asia 2012” ครั้งที่ 5 ณ โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินอล 21 14.45 น. บิวเดอ สมาร์ท บรรยายข้อมูลบริษัทและผลประกอบการ ไตรมาส 1/55 ในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 15.00 น. Combi จัดงาน “Miracle of Combination” ณ โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 17.00 น. เอเพ็กซ์ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว “BASIC HOUSE” เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ณ เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9