ซิกน่า ประกันภัย จัดงาน “Cigna CSR T-Shirt Selling”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 29, 2012 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ซิกน่า ประกันภัย เนื่องด้วย บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและช่องทางการจัดจำหน่ายอื่นๆ ในประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลก ที่มีรากฐานการก่อตั้งมานานกว่า 200 ปี และได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าทั่วโลก ได้จัดงาน “Cigna CSR T-Shirt Selling” เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือสังคมของบริษัท นำโดย มร.แกรี่ เวนย์ เด็นสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย ร่วมกับทีมผู้บริหารระดับสูงของซิกน่า และหนุ่มหล่อมาดเซอร์ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โดยไฮไลท์อยู่ที่การจำหน่ายเสื้อยืดการกุศลดีไซน์ โดย บอย-ปกรณ์ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายไปสร้างบ้านให้กับผู้ยากไร้จำนวน 2 หลังกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยประเทศไทย (Habitat) หนึ่งในโครงการเพื่อสังคมของ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กิจกรรมภายในงาน อาทิ การจำหน่ายเสื้อยืดการกุศล โดย บอย-ปกรณ์, โชว์ร้องเพลงพิเศษจาก บอย-ปกรณ์, การประมูลเสื้อยืดที่บอยใส่ และกิจกรรมให้แฟนคลับและผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกมากมาย ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2555 ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 15.30 น. ณ ลาน Atrium 1 สยามเซ็นเตอร์