Sunday Special คืนกำไรให้นักชิม ความเหนือระดับที่สัมผัสได้เฉพาะคุณ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 29, 2012 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนคุณรับสิทธิพิเศษเหนือระดับก่อนใคร กับ Sunday Special Program คืนกำไรให้สมาชิก Future Platinum Card แลกรับบัตรกำนัลร้านอร่อยในศูนย์การค้าฯง่ายๆ เฉพาะวันอาทิตย์ ด้วยคะแนนสะสมเพียง 50% ของเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน — 30 กันยายนศกนี้ Sunday Special สิทธิพิเศษเหนือระดับ สำหรับสมาชิกบัตรฟิวเจอร์เพลทตินั่ม ใช้คะแนนสะสมครบตามเงื่อนไข ตั้งแต่ 700 คะแนนขึ้นไป เพียง 50% แลกรับบัตรเงินสดจากร้านอาหารชื่อดังในศูนย์การค้าฯ อาทิ โออิชิเอ็กเพลส, ฟูจิ, เซน, ซิสเลอร์, ฮองมิน และอีกมากมาย ให้สมาชิกบัตรได้ลิ้มชิมความอร่อย เฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น พร้อมพบกับ Special Program เพียงคุณสมัครคอร์สเสริมความงาม จากแบรนด์บิวตี้ในฟิวเจอร์พาร์ค มูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์สมัครบัตรฟิวเจอร์เพลทตินั่ม ฟรีทันที! สวยใส...อิ่มอร่อย กับแคมเปญ Sunday Special จาก Future Platinum Card ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน — 30 กันยายน ศกนี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค สอบถามเพิ่มเติม — ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค โทร. 0-2958-0011 ต่อ 1162, 1886, 1036, 1026 ภัทรา โมรา (ภัทร), ศุชัชชล สวนเมือง (อ๋อม) ศิรินทร์ ชูจีน (ปาล์ม), พรประภา หล่อสิงห์คำ (บุ๊งบิ๊ง) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.futurepark.co.th