ภาพข่าวฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี เปิดโรงงานแห่งใหม่ ในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด

ข่าวยานยนต์ Tuesday May 29, 2012 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ฉลองเปิดโรงงานแห่งใหม่ ”ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง” บนพื้นที่ 468 ไร่ ใน นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด ด้วยเงินลงทุน 14,000 ล้านบาท โรงงานแห่งนี้จะใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่มีความคล่องตัวสูงสุด เพื่อผลิตรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส โฉมใหม่ทุกรุ่น โดยจะเริ่มผลิตในเดือนมิถุนายน ปี 2555 ด้วยกำลังการผลิต 150,000 คันต่อปี เพื่อป้อนให้ตลาดในประเทศและส่งออกไปทั่วภูมิภาค ในภาพ มร. เดวิด นาร์โดน (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) นายสุนทร คงสุนทรกิจกุล (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และ ผู้บริหารจากเหมราชฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ มร. โจเซฟ ฮินริคส์ (ที่ 2 จากขวา) ประธาน ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค และแอฟริกา ติดต่อ: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณกรณิการ์ พีรานนท์ โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com