ภาพข่าวไบโอฟาร์มฯ จัดงานประชุมวิชาการ The Livalo Night นำเสนอวิธีการตรวจโครงสร้างของหลอดเลือดในรูปแบบ 3 มิติ ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday May 29, 2012 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ไบโอฟาร์ม เมื่อเร็วๆ นี้ นายวีระพัฒน์ ถกลศรี กรรมผู้จัดการ บริษัทไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ผู้นำนวัตกรรมเวชภัณฑ์ยาและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัทหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้มาตรฐาน EU GMP (PIC/S) (มาตรฐานการผลิตยาระดับโลก) เป็นประธานเปิดงานการประชุมวิชาการ The LIVALO Night เพื่อฉลองครบรอบ 5 ปี ของบริษัทฯ ในการเป็นผู้นำด้านผู้แทนจำหน่ายกลุ่มยาลดไขมันในเลือดสูงที่มีประสิทธิภาพจากบริษัท โควา จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่คณะแพทย์กว่า 100 ท่านเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และเทคนิคการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคหัวใจจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยให้เกียรติมาเป็นวิทยากรและนำเสนอผ่านวิธีการตรวจโครงสร้างของหลอดเลือด เพื่อวินิจฉัยโรค โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่เรียกว่า Intravascular Ultrasound (IVUS) ในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในประ เทศไทย