เอสเอสไออาสา 16 ร่วมสร้าง ลานกีฬาอเนกประสงค์ “เอสเอสไอบ้านปอแดง รวมใจ”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2012 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี หรือเอสเอสไอ จัดกิจกรรมเอสเอสไออาสาครั้งที่ 16 นำโดย นายสุนทร วสันต์เสรีกุล ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาและชาวบ้าน กว่า 70ชีวิต มาร่วมกันพัฒนาชุมชนบางสะพานสร้างสนามกีฬาอเนกประสงค์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาราชินี (เอสเอสไอ บ้านปอแดง รวมใจ) เพื่อเป็นสนามกีฬาให้กับคนในชุมชนใช้พัฒนาคุณภาพชีวิตส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคนในชุมชนโดยได้รับเกียรติจาก นายพงศ์นรินทร์ สุขประเสริฐ ปลัดอำเภอบางสะพาน ให้เกียรติร่วมดำเนินกิจกรรม ณ ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนตำบลกำเนิดนพคุณ หมู่3 ตำบลกำเนิดนพคุณ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โครงการเอสเอสไออาสานี้ นับเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สังคมบางสะพานให้น่าอยู่ พร้อมกับยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน ซึ่งนับเป็นพันธกิจที่สำคัญอย่างหนึ่งของบริษัทฯ ที่จะส่งเสริมและสนับสนุนโครงการเหล่านี้ต่อไปในอนาคต ติดตามชมกิจกรรมเอสเอสไออาสาเพิ่มเติมที่ http://www.blogssi.com/ssiarsa