เอเอเอสฯ ร่วมสนับสนุน “โครงการแข่งขันกอล์ฟมหากุศล”

ข่าวยานยนต์ Saturday June 2, 2012 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดยท่านประธานกรรมการ คุณอนุศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ ร่วมกับมูลนิธิรวมใจเผยแผ่ธรรมะทีวี สนับสนุนโครงการแข่งขันกอล์ฟมหากุศล ครั้งที่ 5 ณ สนามเมืองแก้วกอล์ฟคอร์ส เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา นอกจากความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้า เอเอเอสฯ ยังคงให้ความสำคัญที่จะพัฒนาและสนับสนุนให้สังคมไทยดำเนินไปในทางที่ดี และโครงการแข่งขันกอล์ฟมหากุศลนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้จากการแข่งขันมาสนับสนุนการผลิตรายการโทรทัศน์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา คุณธรรมและศิลปวัฒนธรรมของชาติ รวมทั้งสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ เพื่อประโยชน์สุขอย่างยั่งยืนแก่สังคม สำหรับการร่วมงานครั้งนี้ เอเอเอสฯ ได้นำรถยนต์ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส ไฮบริด (Cayenne S Hybrid) มาอวดโฉมและโชว์เทคโนโลยีไฮบริดสู่สายตาเหล่าก๊วนกอล์ฟผู้ใจบุญด้วย ซึ่งรถสปอร์ตอเนกประสงค์เครื่องยนต์ V6 Supercharge 3.0 ลิตร คันนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะปอร์เช่ได้สรรสร้างเทคโนโลยีชั้นนำของยนตรกรรมให้รวมพลังกับกำลังไฟฟ้า มาพร้อมด้วยสมรรถนะอันทรงพลังและการขับขี่อย่างใส่ใจสภาพแวดล้อมมาผสมผสานได้อย่างลงตัว และที่โดนใจเหล่าคนรักกอล์ฟคือ คาเยนน์คันนี้สามารถบรรจุถุงกอล์ฟได้ถึง 2 ถุงด้วยกันเลยทีเดียว ซึ่งปอร์เช่สามารถตอบโจทย์ของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ได้อย่างไร้ที่ติ บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรม คาเยนน์ เอส ไฮบริด (Cayenne S Hybrid) พร้อมเสนอราคาที่ 7.9 ล้านบาทเพียงเท่านั้น อีกทั้งยังเพิ่มเติมการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนีนานถึง 9 ปี เอกสิทธิ์เฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้นที่จะสามารถมอบการบริการแก่รถยนต์ปอร์เช่ของท่านที่ถูกต้องตามมาตรฐานโรงงาน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ ได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th Porsche Centre Bangkok PR Public Relations and Media กมลทิพย์ ศักดิ์สมานชัย (เกด) Phone: +662 522 6655 ext. 448 e-mail: kamonthip@porsche.co.th