agoda.com มอบส่วนลดสูงสุด 50% ในมัลดีฟส์ เริ่มต้นที่ 1,420 บาท!

ข่าวท่องเที่ยว Sunday June 3, 2012 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อโกด้า agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศราคาลดสูงสุดถึง 50% สำหรับที่พักในมัลดีฟส์ ในฐานะจุดหมายปลายทางคลาสสิกบนป้ายโฆษณาวันหยุดผักผ่อนบนเกาะเขตร้อน นักท่องเที่ยวทั่วไปจึงมักมองว่ามัลดีฟส์นั้นไกลและแพงเกินเอื้อม นี่อาจเป็นจริงในบางครั้ง แต่วันนี้ agoda.com ได้นำเสนอที่พักกว่า 130 แห่งในกว่า 80 เกาะในหมู่เกาะมัลดีฟส์ จึงมีตัวเลือกราคาประหยัดมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงกันยายนนับเป็นช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวของมัลดีฟส์ ซึ่งราคาที่พักจะถูกลงอย่างมาก เนื่องมาจากลมมรสุมตะวันออกเฉียงใต้และพายุฝนฟ้าคะนองยาวนานที่เกิดขึ้นบ่อยกว่าปกติ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีช่วงที่อากาศแจ่มใส แดดจ้าไม่มีฝนสลับกันไปอยู่เช่นกัน นักท่องเที่ยวจำนวนมากพบว่าข้อดีของการไปเที่ยวมัลดีฟส์ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวนั้นคุ้มค่าเหนือกว่าความไม่สะดวกอันเกิดจากฤดูมรสุม นอกจากประหยัดเงินค่าเครื่องบินและห้องพักแล้ว ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่ไม่พลุกพล่าน รีสอร์ทอันเงียบสงบ ทั้งยังไม่ต้องรอคิวนานเมื่อใช้บริการสปาหรือร้านอาหาร นักท่องเที่ยวจึงไม่จำเป็นต้องแบ่งปันพื้นที่ร่วมกับคนจำนวนมากอย่างที่เคย และสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวยิ่งกว่าในมัลดีฟส์ ผู้ชื่นชอบการดำน้ำยังจะได้ประโยชน์จากทริปท่องเที่ยวมัลดีฟส์ช่วงนอกฤดู จุดดำน้ำบางแห่งอาจมีทัศนวิสัยลดลง ทำให้จำนวนผู้มาดำน้ำโดยรวมน้อยลงไปด้วย เปิดโอกาสให้นักดำน้ำได้สัมผัสประสบการณ์ลงชมใต้ทะเลอย่างสงบผ่อนคลายกว่าเดิม ทั้งยังอาจได้เห็นสายพันธุ์ปลาที่เขินอายเกินว่าจะปรากฏตัวให้เห็นในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่มีผู้คนพลุกพล่าน agoda.com เสนอโปรโมชั่นจำกัดเวลาจากที่พักในมัลดีฟส์ดังต่อไปนี้ มอบส่วนลดครั้งใหญ่สำหรับนักท่องเที่ยวแนวหรูหรา จนไปถึงที่พักสะดวกสบายในราคาสบายกระเป๋าสำหรับนักท่องเที่ยวแบบประหยัด พร้อมรับคะแนนสะสมจากทุกการจองผ่าน agoda.com จองที่พักในมัลดีฟส์ตามข้อเสนอสุดพิเศษประจำฤดูกาลเลยวันนี้ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจองครั้งต่อไป ข้อเสนอพิเศษประจำฤดูกาลในมัลดีฟส์จาก agoda.com Angsana Velavaru 5 ดาว - ลด 50%! เริ่มต้นที่ 7,680 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 3 คืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 One&Only Reethi Rah 5 ดาว - ลด 50%! เริ่มต้นที่ 27,350 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 3 คืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 Viceroy Maldives 5 ดาว - ลด 50%! เริ่มต้นที่ 21,320 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 2 คืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 Fuana Inn 3 ดาว - ลด 30%! เริ่มต้นที่ 1,420 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 Six Senses Laamu 5 ดาว - ลด 28%! เริ่มต้นที่ 14,780 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 4 คืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 60 วัน ใช้ได้จนถึง 25 ธันวาคม 2012 Conrad Maldives 5 ดาว - ลด 25%! เริ่มต้นที่ 14,820 บาทต่อคืน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน จองก่อน 23 กรกฎาคม เข้าพักก่อน 30 กันยายน 2012 Dusit Thani Maldives 5 ดาว - ลด 25%! เริ่มต้นที่ 17,790 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 4 คืน ใช้ได้จนถึง 31 สิงหาคม 2012 Soneva Fushi 5 ดาว - ลด 25%! เริ่มต้นที่ 12,670 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 11 กันยายน 2012 Bandos Island Resort 4 ดาว - พัก 4 คืน จ่าย 3 คืน! เริ่มต้นที่ 3,790 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 Coco Palm Bodu Hithi 5 ดาว - ลด 15%! เริ่มต้นที่ 16,720 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 3 คืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 Angaga Island Resort 4 ดาว - ลด 20%! เริ่มต้นที่ 4,200 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012 Park Hyatt Maldives 5 ดาว- ลด 20%! เริ่มต้นที่ 18,960 บาทต่อคืน พักขั้นต่ำ 4 คืน ใช้ได้จนถึง 30 กันยายน 2012