ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดสาขาย่อยเมกาบางนา ฉลองสาขาใหม่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. - 13 มิ.ย.ศกนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday June 3, 2012 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการให้บริการ เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ ทั้งสินเชื่อควบคู่กับเงินฝาก เปิดดำเนินการ “สาขาย่อยเมกาบางนา” นับเป็นสถานที่ให้บริการเต็มรูปแบบสาขาลำดับที่ 155 ของธนาคาร ฉลองเปิดสาขาใหม่ให้ดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน 12 เดือน ระหว่างวันที่ 30 พ.ค.-13 มิ.ย.2555 นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารได้มีนโยบายในการดำเนินงานโดยมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และขยายช่องทางการบริการและการตลาดที่หลากหลายสามารถตอบสนองทุกความต้องการเรื่องบ้านให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและปานกลางให้มีที่อยู่อาศัยเป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองตามควรแก่อัตภาพ ทั้งนี้ ธนาคารได้เล็งเห็นถึงการเติบโตของภาคเศรษฐกิจและอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดสมุทรปราการมาโดยตลอด จึงได้ดำเนินการเปิด “สาขาย่อยเมกาบางนา” ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เพื่อเพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับลูกค้าประชาชนที่เข้ามาใช้บริการของธนาคารได้อย่างครบวงจร อาทิ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย บริการรับฝาก - ถอนเงิน เปิดบัญชีใหม่ รับชำระหนี้เงินกู้ ค่าสาธารณูปโภค และการประนอมหนี้ ทั้งนี้ ในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่ ธนาคารมอบโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน 12 เดือน ในระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม — วันที่ 13 มิถุนายน 2555 โดยพร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.30 - 20.00 น. สถานที่ทำการตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เลขที่ 1764 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ถนนบางนา — ตราด กม.9 ตัดถนนวงแหวนฝั่งตะวันออก ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โทร.0-2105-1167-70 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th