ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(5 มิถุนายน 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday June 4, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555 09.00 น. กสทช. จัดงานสัมมนา Thailand 3G Gear Up 2012: Declaring Auction Procedure for 3G on 2.1 GHz ณ Centara Grand & Bangkok Convention Centre (BCC) at Central World 10.00 น. - 12.00 น. ***เลื่อนงานแถลงข่าว*** ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว ในประเด็นเรื่องทิศทาง การดำเนินธุรกิจของ ซิตี้ แอดวานซ์ ในปี 2555 และภาพ รวมการดำเนินธุรกิจของซิตี้ แอดวานซ์ ในประเทศไทย พร้อมเยี่ยมชมสาขาใหม่ ณ ซิตี้ แอดวานซ์ สาขาเมกา บางนา 10.30 น. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงานแถลงข่าว “ความพร้อมของ ธนาคารในการรุกตลาดเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ใหม่" ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น ถนนราชดำริ 12.00 น. ปตท. จัดพิธีเปิดระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ภาย ใต้โครงการพัฒนาและประเมินผลการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสง อาทิตย์ ณ จ.พระนครศรีอยุธยา 13.00 น. ปตท. ร่วมกับ เนคเทค เปิดทดสอบระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์ แสงอาทิตย์ ภายใต้โครงการพัฒนาและประเมินผลการผลิต ไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ ณ ศูนย์ฝึกอบรมวังน้อย อ. วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 13.15 น. - 14.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท ตลาด อนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเปิดการ ซื้อขายดอลลาร์ล่วงหน้า (USD Futures) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ